07/06/2024 02:35:15

Để nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho bà con, dịch vụ thau rửa bể nước của Điện Nước Huy Anh ra đời. Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, với phương châm “đặt khách hàng là trên hết”, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm đáng tin cậy.

Tại sao cần thau rửa bể nước định kỳ?

Hộ gia đình cần thau rửa bể nước định kỳ để đảm bảo an toàn sức khỏe

Hộ gia đình cần thau rửa bể nước định kỳ để đảm bảo an toàn sức khỏe

Bể nước ngầm đóng vai trò vô cùng quan trọng, là nguồn cung cấp nước sinh hoạt hàng ngày cho con người. Để đảm bảo nguồn nước được bảo vệ và sạch sẽ, đề xuất thường xuyên thực hiện việc thau rửa bể nước ngầm từ 2 đến 3 lần mỗi năm. Với nhiều yếu tố bên ngoài, bể nước ngầm dễ bị ô nhiễm nhanh chóng.

Hơn nữa, cấu trúc phức tạp của bể nước ngầm làm cho việc tự thực hiện quá trình thau rửa trở nên khó khăn, tốn kém và tốn thời gian. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp thau rửa bể nước để đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

Những dấu hiệu nhận biết bạn cần thay bể nước ngầm

  • Bạn ngửi thấy mùi hôi tanh hoặc mùi lạ khi sử dụng nước sinh hoạt của gia đình
  • Nước không còn trong mà xuất hiện vẩn đục màu nâu, vàng hay đen
  • Sau khi tắm rửa, sinh hoạt thì bạn cảm thấy da bị kích ứng, nổi mẩn đỏ
  • Phát hiện trong nước có các sinh vật phù du

Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Điện Nước Huy Anh uy tín hàng đầu

Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Điện Nước Huy Anh uy tín

Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Điện Nước Huy Anh uy tín

Đội ngũ thợ sửa điện nước của chúng tôi giàu kinh nghiệm, đã thi công hầu hết các công trình thau rửa khắp thành phố Hà Nội. Họ yêu nghề, nhiệt huyết và không ngại làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

Về máy móc, Điện Nước Trường Phúc sử dụng vòi phun áp lực lớn để loại bỏ các chất cặn bám lâu ngày trên thành bể. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng dung dịch vệ sinh nước sạch để khử triệt để mọi vi khuẩn, chất thải, bọ gậy và côn trùng, đảm bảo an toàn cho nguồn nước của quý khách.

Về giá cả, chúng tôi cam kết mức giá vô cùng hợp lý, cạnh tranh so với thị trường. Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn VAT khi thanh toán và được nghiệm thu mọi kết quả công trình.

Điện Nước Trường Phúc cung cấp chế độ bảo hành dài hạn cho dịch vụ thau rửa bể nước. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sự an tâm và chất lượng vượt trội với mỗi lần sử dụng dịch vụ.

Quy trình 3 bước tiếp nhận thau rửa bể nước ngầm

3 bước tiếp nhận thau rửa bể nước ngầm nhanh gọn, tiện ích

3 bước tiếp nhận thau rửa bể nước ngầm nhanh gọn, tiện ích

Bước 1: Đội ngũ khách hàng tiếp nhận cuộc gọi, tư vấn cách thức triển khai và cử thợ tới tận nơi

Bước 2: Đội ngũ thợ thi công thực hiện khóa van nước dẫn vào bể nước ngầm của gia đình khách hàng và ngắt toàn bộ hệ thống bơm. Sử dụng vòi phun áp lực cao để phun lên thành bể và đáy bể nước, kết hợp với dụng cụ để đảm bảo chất cặn trôi sạch.

Bước 3: Bơm nước sạch vào bể lần nữa, kiểm tra toàn bộ hệ thống van và bơm, để khách hàng nghiệm thu và thanh toán.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước tại Điện Nước Huy Anh?

Hiện nay, chúng tôi đã và đang triển khai thau rửa bể nước trên các cơ sở – chi nhánh ở hầu hết các quận, phường tại thành phố Hà Nội. Khi cần thau rửa bể nước, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0965.816.828
  • Địa chỉ:  74 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Tác giả bài viết: Mr Huy Anh
Mr Huy Anh - Người sáng lập công ty Sửa Điện Nước Huy Anh. Tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Bách Khoa, chuyên ngành Điện Tử Điện Lạnh. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện nước