Tự hào là đơn vị sửa chữa điện nước tại Từ Liêm tốt nhất 2017. Điện nước Huy Anh với 4 thợ điện nước tay nghề để sửa điện nước tại quận Bắc và Nam Từ Liêm

Nhu cầu sửa điện nước tại Từ Liêm

Gia đình các bác đang gặp sự cố hỏng thiết bị điện hay hỏng các thiết bị nước nhà vệ sinh. Vui lòng gọi cho Dịch vụ sửa điện nước tại Từ Liêm của Huy Anh để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, kiểm tra chính xác lỗi và sửa chữa dứt điểm lỗi hỏng hóc cho bà con. Hơn thế, với chính sách bảo hành dài hạn, lỗi hỏng lặp lại sẽ được sửa miễn phí và hoàn tiền sửa chữa ban đầu.

Sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm
Sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm

Các dịch vụ sửa điện nước tại Từ Liêm của Huy Anh

Sửa chữa các thiết bị điện gia đình

Khắc phục các lỗi hỏng hóc thiết bị điện gia đình chập cháy, thiết bị không chạy. Thiết bị điện nào cũng vậy, qua thời gian dài sử dụng ít nhiều sẽ gặp trục trặc. Lúc này hãy gọi cho anh em thợ điện nước Từ Liêm để tư vấn cho bà con. Những lỗi nhỏ, dễ sửa, Điện nước Huy Anh sẽ tư vấn miễn phí để bà con tự sửa chữa. Còn những lỗi phức tạp hoặc các bác không rành về điện đóm. Thì gọi tới số máy 0965.816.828 để thợ điện nước đến nhà kiểm tra nhé !

Lắp đặt điện nước tại Từ Liêm
Lắp đặt điện nước tại Từ Liêm

Lắp đặt, sửa chữa các thiết bị nước

Lắp đặt mới các thiết bị nước nhà vệ sinh như: van vòi, bồn rửa mặt, vòi hoa sen, vòi nước, … Sửa chữa các thiết bị khi có hiện tượng rò rỉ nước gây thất thoát nước. Xử lý dứt điểm các gen lệch gây rò rỉ nước. Tìm kiếm, sửa chữa rò rỉ của ống nước nằm trong tường. Huy Anh cam kết chỉ bán các linh kiện vệ sinh chính hãng Nhật, Pháp, Ý

Khu vực Từ Liêm, tại sao chọn Huy Anh để sửa điện nước ?

  • Thợ sửa chữa điện nước túc trực 24/24 tại quận Từ Liêm
  • Thợ sửa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Giá sửa chữa điện nước hợp lý (rẻ hơn các đơn vị khác từ 50 nghìn đến 100 nghìn)
  • Máy móc, trang thiết bị sửa chữa hiện đại
  • Thay lắp linh kiện chính hãng, chính sách đổi mới 1 đổi 1, bảo hành dài hạn
  • Đến hỗ trợ sửa chữa cực nhanh chóng (15 phút có mặt)

Thợ sửa chữa điện nước tại Từ Liêm
Thợ sửa chữa điện nước tại Từ Liêm

Liên hệ sửa điện nước của Huy Anh

Gọi cho Huy Anh cực dễ dàng khi muốn sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm. Bởi số hotline 0965.816.828 luôn có người túc trực 24/24. Anh em thợ sẽ đến hỗ trợ sửa chữa cả ban ngày lẫn ban đêm, làm việc cả ngày nghỉ (thứ 7, chủ nhật). Hoặc các bác call Zalo cho em theo số 0915.066.567.

Huy Anh còn sửa chữa ở các quận khác Hà Nội như

Cảm ơn các bác đã tin dùng dịch vụ sửa chữa điện nước của Huy Anh !

Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828