Gọi ngay 0965.816.828 khi bà con cần sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng. Thợ điện nước của Huy Anh sẽ đến tận nhà sửa chữa cho bà con.

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà Hai Bà Trưng

Điện nước Huy Anh (cơ sở Hai Bà Trưng) cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà. Với cơ sở tại 14 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thợ điện nước của Huy Anh sẽ có mặt nhanh chóng hỗ trợ bà con trong khu vực quận. Cụ thể là các phường như: Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Thanh Nhàn, ..

Sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng
Sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng

Thợ điện nước tại quận Hai Bà Trưng

Cơ sở điện nước của Huy Anh tại quận Hai Bà Trưng luôn có 6 anh em thợ. Trong đó lúc nào cũng có tối thiểu 2 thợ túc trợ giúp bà con khi gặp sự cố điện nước. Tốt nghiệp bằng khá giỏi từ các trường dạy nghề điện - điện tử. Ngoài ra các anh còn có 1 tình yêu nghề điện, sự tận tụy với công việc. Với khách hàng luôn luôn: trung thực, lịch thiệp với khách hàng, lễ phép với người lớn tuổi. Sửa cẩn thận, coi việc sửa chữa cho bà con như sửa cho nhà mình. Cũng nhờ đó mà Điện nước Huy Anh luôn được bà con cô bác ở đây ủng hộ và tin dùng.

Thợ sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng
Thợ sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng

Tại sao bà con Hai Bà Trưng lại chọn điện nước Huy Anh?

Có rất nhiều lý do để lựa chọn một dịch vụ, hay sản phẩm nào đó. Ví như: giá thành rẻ, chất lượng tốt chẳng hạn. Bà con sống tại quận Hai Bà Trưng luôn chọn dịch vụ của Huy Anh cũng bởi thế. Giá thành sửa chữa của công ty luôn là rẻ nhất (rẻ hơn các đơn vị khác từ 50 nghìn đến 100 nghìn/ 1 lỗi sửa chữa tương đồng). Kế đó là quy trình sửa chữa chuyên nghiệp: từ khâu kiểm tra lỗi, báo giá, sửa chữa, bảo hành, chúng tôi đều làm hài lòng khách hàng.

Lắp đặt điện nước tại Hai Bà Trưng
Lắp đặt điện nước tại Hai Bà Trưng

Liên hệ với điện nước Huy Anh để sửa điện nước quận Hai Bà Trưng

Gọi ngay cho thợ điện nước: 0965.816.828 (hỗ trợ 24/7, làm việc từ 5:30 sáng đến 11:30 đêm). Hoặc các bác gọi qua Zalo nhà em: 0915.066.567

Nếu bà con đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ sửa chữa của điện nước Huy Anh. Hãy để lại lời nhận xét, lời động viên cho anh em thợ ngay bình luận bên dưới nha. Cảm ơn sự ủng hộ và tin dùng của bà con quận Hai Bà Trưng trong suốt 7 năm qua.

Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828