Bà con đang gặp sự cố điện nước do chập cháy ảnh hướng sinh hoạt? Cần tìm đơn vị sửa chữa điện nước tại Hà Đông uy tín? Với dịch vụ sửa điện nước tại nhà, đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm. Điện nước Huy Anh (cơ sở Hà Đông: tại 87 Đại An, Hà Đông, Hà Nội) rất sẵn lòng hỗ trợ bà con. Chỉ cần gọi tới số máy 0965 816 828 là 5 phút sau thợ có mặt sửa chữa tại nhà.

Nhu cầu sửa chữa điện nước quận Hà Đông

Các thiết bị điện nước ngày một nhiều, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân ở thủ đô. Qua quá trình sử dụng thời gian dài, bà con nên thay thế các thiết bị đã quá cũ. Những thiết bị điện chạy chập chờn hoặc có hiện tượng chập cháy. Nên gọi cho thợ sửa điện nước tại Hà Đông của Huy Anh đến kiểm tra giúp bà con. Thiết bị điện bị hỏng hóc, chập chờn rất dễ gây cháy nổ hệ thống điện gia đình, làm hỏng các thiết bị khác.

Lắp đặt điện nước tại Hà Đông
Lắp đặt điện nước tại Hà Đông

Liên hệ với sửa điện nước Hà Đông

Việc sửa chữa các thiết bị điện nước ở Hà Đông cũng rất đơn giản. Điện nước Huy Anh cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà. Anh em thợ điện nước sẽ đến tận nhà bà con để kiểm tra lỗi hỏng và sửa chữa. Điều đó giúp bà con tiết kiệm được thời gian, công sức mang thiết bị đi tìm cửa hàng sửa chữa. Chỉ cần gọi tới số máy 0965.816.828

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà của Huy Anh (cơ sở Hà Đông)

  • Sửa chữa điện nước tại nhà (có mặt sau 15 phút gọi tới Hotline)
  • Thợ sửa chữa giỏi tay nghề, đạo đức nghề nghiệp tốt
  • Sửa 1 lần hết lỗi, báo giá chuẩn, 99% lỗi hỏng hóc đều sửa được, hạn chế phải thay mới linh kiện

Thợ sửa chữa điện nước tại Hà Đông
Thợ sửa chữa điện nước tại Hà Đông

Thợ sửa điện nước của Huy Anh: tận tâm - tay nghề cao

A Quang - Thợ điện 10 năm trong nghề

Anh chia sẻ rằng khi đến tận nhà bà con sửa chữa, mới phát hiện hệ thống điện nhiều đoạn dây, ổ cắm rất nguy hiểm (gây cháy nổ hoặc giật). Anh đã báo ngay lại chủ nhà, nếu cần thì sửa ngay cho bà con sử dụng được an toàn.

A Thanh - Thợ điện nước 6 năm tại Văn Quán

Đôi lúc sửa cho các bác cao tuổi và các em sinh viên, anh em tôi không lấy tiền sửa. Những gì phải thay linh kiện thì chúng tôi lấy giá gốc, còn công sửa anh em tôi không lấy. Làm nhiều năm ở khu vực Hà Đông này, được nhiều bà con cô bác rất tin tưởng gọi tới mỗi khi hỏng điện nước

Sửa chữa điện nước tại quận Hà Đông
Sửa chữa điện nước tại quận Hà Đông

Chế độ bảo hành điện nước quận Hà Đông

Mọi dịch vụ sửa chữa của Điện nước Huy Anh đều được bảo hành (có phiếu bảo hành). Trong phiếu ghi rõ thời gian sửa điện nước, lỗi hỏng hóc, thợ điện trực tiếp sửa. Thường bà con sẽ được bảo hành từ 3 tháng đến 6 tháng với các lỗi sửa chữa. Khi thay lắp các thiết bị mới, bà con sẽ được bảo hành dài hạn đến 2 3 năm.

Cảm ơn bà con cô bác đã tin dùng dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Hà Đông của anh em Huy Anh. Chúng tôi hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để phục vụ bà con.

Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828