23/05/2024 06:14:16

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Sửa chữa điện nước Huy Anh (hay còn được gọi tắt là Điện nước Huy Anh). Là công ty chuyên dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điện nước gia đình. Được thành lập từ năm 2011, Huy Anh với 3 anh em thợ điện nước vừa là chủ vừa tự đi sửa điện nước phục vụ bà con. Là công ty tiên phong trong việc sửa chữa điện nước tại Hà Nội: thợ đến tại nhà, có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút.

Đến nay 2018, Điện nước Huy Anh đã sửa chữa khắc phục rất nhiều sự cố điện nước. Sửa thành công nhiều thiết bị điện nước bị hỏng. Lắp đặt điện nước cho nhiều hộ gia đình mới xây, trường học, chung cư hay các cửa hàng trên địa bàn Hà Nội. Năm 2011 với 1 cơ sở nhỏ, duy nhất tại Ngõ 29 phố Dịch Vọng, Cầu Giấy. Sau 7 năm hoạt động, Điện nước Huy Anh đã phát triển lên 8 cơ sở điện nước phân bổ khắp các quận, huyện Hà Nội.

Nhân sự điện nước Huy Anh

Nhân sự điện nước Huy Anh

Lĩnh vực hoạt động của Điện nước Huy Anh

Huy Anh hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị điện nước. Ngoài ra, Điện Nước Huy Anh còn bán các sản phẩm điện nước chính hãng. Linh kiện thay thế cho bà con được nhập chính hãng từ Nhật, Ý và Thái Lan. Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là giá trị lớn nhất nhận được”. Bởi thế, anh em thợ luôn cố gắng trong mọi lỗi sửa chữa. Xem lỗi hỏng, báo giá chuẩn với công ty đưa ra, sửa chữa cẩn thận, viết phiếu bảo hành. Hướng dẫn bà con sử dụng thiết bị an toàn, tiết kiệm nhất

Danh hiệu đạt được

Đạt danh hiệu: “Thợ điện nước cừ khôi” năm 2015, 2016

Công trình dự án lắp đặt điện nước cho nhà máy

Công trình dự án lắp đặt điện nước cho nhà máy

Nhân sự của Điện nước Huy Anh

Điện nước Huy Anh lớn mạnh theo năm tháng. Với trên dưới 50 thợ sửa điện nước, trong đó 16 thợ điện nước có trên 7 năm trong nghề. Chúng tôi tự tin là đơn vị có thợ sửa đông đảo nhất toàn Hà Nội. Thợ điện nước của Huy Anh được phân bổ đều các quận Hà Nội để có thể có mặt nhanh chóng hỗ trợ sự cố cho bà con.

Huy Anh tuyển thợ đầu vào rất khắt khe: 100% phải tốt nghiệp các trường điện, điện tử. Phải có ý thức, đạo đức tốt, tính cách cẩn thận, hòa nhã. Đặc biệt là tính trung thực với khách hàng, trung thành với công ty. Chúng tôi sẵn sàng sa thải ngay lập tức với thợ có hành vi tự ý nâng giá sửa chữa, chém giá khách hàng.

Thợ sửa điện nước Huy Anh

Thợ sửa điện nước Huy Anh

Chiến lược phát triển của Điện nước Huy Anh

Không ngừng phát triển, lao động hăng say theo lời dạy của Bác Hồ. Điện nước Huy Anh ngày một nỗ lực để mang đến những dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho bà con. Đúng với cả chất lượng thợ sửa chữa và giá thành hợp lý.

Cảm ơn 65.000+ khách hàng đã tin dùng và ủng hộ dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Hà Nội của Huy Anh trong suốt 7 năm qua !
Mọi góp ý vui lòng gọi tới phòng quản lý của Điện nước Huy Anh: 0915.066.567

Tác giả bài viết: Mr Huy Anh
Mr Huy Anh - Người sáng lập công ty Sửa Điện Nước Huy Anh. Tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Bách Khoa, chuyên ngành Điện Tử Điện Lạnh. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện nước