• Home
  • Tin tức
  • Hướng dẫn cách tải phim trên trang Phimmoi.net chi tiết nhất

Bài viết dưới đây Suadiennuoc.info sẽ hướng dẫn cách tải phim trên trang Phimmoi.net chi tiết nhất cho bạn đọc. Trang web cung cấp các server tải phim khác nhau để chúng ta có thể thay đổi, lựa chọn server phù hợp để tải phim xuống thiết bị. Nhằm tăng số lượng người truy cập xem phim trực tuyến, hiện tại một số trang web đã có tính năng download phim, mà không cần dùng tới những phần mềm hay dịch vụ hỗ trợ.

Trang web Phimmoi.net là một trang web xem phim miễn phí rất nổi tiếng ở Việt Nam, nơi mà các tín đồ cày phim thường xuyên lui tới và tụ họp. Ở trên trang web này có vô số các tựa phim hấp dẫn và được cập nhật liên tục. Nhưng không phải vì thế mà tất cả các bộ phim đều có mặt ở trên này.

Hướng dẫn download phim trên Phimmoizz.net chi tiết nhất

Bước 1:
Người dùng truy cập vào trang chủ của Phimmoizz.net theo link dưới đây rồi tìm tới phim muốn tải. Trang web chia làm nhiều thể loại phim khác nhau, như Phim bộ, Phim chiếu rạp, Phim thuyết minh,…hay chọn phim theo quốc gia.
http://www.phimmoizz.net/

Bước 2:
Trong giao diện của phim người dùng sẽ thấy thông tin cơ bản của phim như diễn viên, thể loại, đạo diễn, thời lượng phim, độ phân giải của phim. Trong hình đại diện của phim sẽ có 3 nút Download, Trailer và Xem phim.
Nếu muốn xem qua nội dung phim thì nhấn vào Trailer, hoặc bạn có thể nhấn luôn vào nút Download.

Bước 3:
Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập mã bảo vệ ngay bên cạnh rồi nhấn Lấy link download.

Bước 4:
Hệ thống sẽ hiển thị link download với server thuyết minh hoặc server phụ đề, nếu phim cung cấp cả 2 bản thuyết minh lẫn phụ đề. Trường hợp chỉ có 1 bản phim thì link tải sẽ chỉ có 1 server thôi.
Nhấn tiếp vào Download Full để tải phim trên Phimmoizz.

Bước 5:
Ngay sau đó người dùng sẽ được chuyển sang giao diện mới, nhấn vào nút Download 720p. Chất lượng video sẽ tùy vào từng bộ phim, định dạng video sẽ mặc định là mp4.

Trong giao diện tiếp theo với màn hình phát phim, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc ở cạnh phải giao diện phát phim rồi chọn Tải xuống để tải phim.

Phim sẽ được tải xuống thiết bị ngay sau đó. Tốc độ tải phim sẽ phụ thuộc vào cấu hình máy tính, tốc độ đường truyền Internet và dung lượng phim tải xuống.

Như vậy phim trên Phimmoizz đã được tải xuống máy tính. Chất lượng phim tải xuống cũng sẽ giống như chất lượng khi xem phim online, hầu hết sẽ là dung lượng phim HD.
Chúc các bạn thao tác thành công!

Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828