0965 816 828

Điện nước Huy Anh chuyên nhận sửa máy bơm nước tại Từ Liêm, Hà Nội. Trực máy 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả nghỉ lễ hay nghỉ tết. Liên hệ ngay tới số điện thoại 0965 816 828 để được nhận dịch vụ và tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Các bước làm việc tại trung tâm Điện nước Huy Anh

Bước 1: Nhận thắc mắc và sự cố của khách hàng thông qua website trực tuyến hoặc đường dây nóng 0965 816 828

Bước 2: Chỉ khoảng 15 - 20 phút, thợ sẽ tới tận nhà của khách hàng. Tiến hành kiểm tra và nhận định tình trạng của máy bơm.

Bước 3: Sửa máy bơm nước khi đã có sự thống nhất của đôi bên.

Bước 4: Dọn dẹp, bàn giao và để cho khách hàng kiểm tra tổng quát. Nếu khách hàng hài lòng mới thanh toán và ra về.

Bước 5: Bộ phận CSKH của Điện nước Huy Anh sẽ gọi điện lại để xác nhận kết quả và hóa đơn, cảm ơn sự lựa chọn của quý khách.

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại Từ Liêm

  • Sửa chữa máy bơm kêu to do hỏng bi, bạc đạn
  • Sửa chữa máy bơm đã hoạt động nhưng nước không lên bồn
  • Sửa chữa máy bơm bị hư hỏng các cánh quạt nước
  • Sửa chữa máy bơm bị chập cháy nổ các dây đồng bên trong do quá tải
  • Vệ sinh máy bơm định kỳ

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa máy bơm nước của chúng tôi?

Chất lượng đảm bảo: Điện nước Huy Anh đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm vì vậy có uy tín lớn trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu rất nhiều các loại giấy phép, giấy chứng nhận của các cơ quan thẩm định trong lĩnh vực này. Vì thế, bạn sẽ chẳng có gì phải đắn đo khi lựa chọn dịch vụ tại đây.

Đội ngũ thợ sửa chữa lành nghề: Ngay từ những bước đầu tuyển chọn đã sàng lọc gay gắt và sát sao nên chất lượng tay nghề của các thợ đều được đảm bảo tốt nhất. Không chỉ vậy, các thợ sửa còn được học thêm các lớp nâng cao kỹ năng. Các lớp về rình độ làm nghề và các lớp dạy về cách ứng xử, giao tiếp đúng mực cho khách hàng. Thợ cũ giúp đỡ, truyền kinh nghiệm cho thợ mới. Còn thợ mới thì quan sát, học hỏi các thợ cũ. Do đó, chất lượng thợ được nâng cao đáng kể.

Máy móc, thiết bị hiện đại: Công ty rất kỹ lưỡng trong việc nhập khẩu máy móc, thiết bị sử dụng trong hoạt động lắp đặt và sửa chữa. 100% máy móc được nhập về từ nơi chính hãng, có bảo hành và là các đầu máy hiện đại nhất.

Chi phí rẻ: Để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các loại dịch vụ, chúng tôi luôn để công khai bảng giá dịch vụ. Điện nước Huy Anh cam kết sẽ luôn lấy đúng giá, không lấy tiền thêm, tiền oan của quý khách hàng. Mặc dù giá cả vừa phải, phù hợp với mọi nhà nhưng không vì thế mà chất lượng giảm sút. Hãy tin ở chúng tôi!

Khu vực hoạt động trên toàn bộ quận Từ Liêm

Các tuyến đường

  • An Dương Vương, Bùi Xuân Phái, Cao Xuân Huy, Cầu Diễn, Châu Văn Liêm. Cổ Nhuế, Đại lộ Thăng Long, Đặng Thùy Trâm, Đình Thôn, Đỗ Đình Thiện. Đỗ Đức Dục, Đỗ Nhuận, Đỗ Xuân Hợp, Đông Ngạc, Đức Diễn, Dương Đình Nghệ
  • Duy Tân, Hàm Nghi, Hồ Tùng Mậu, Hoài Thanh, Hoàng Công Chất. Hoàng Quốc Việt, Hoàng Tăng Bí, Hữu Hưng, Kẻ Vẽ, Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo. Lê Văn Hiến, Liên Mạc, Lương Thế Vinh, Lưu Hữu Phước, Mễ Trì. Mễ Trì Hạ, Mễ Trì Thượng,Mỹ Đình, Nguyễn Cơ Thạch
  • Nguyễn Đổng Chi, Nguyễn Hoàng Tôn, Nguyễn Trãi, Nguyễn Xuân Nguyên. Nhật Tảo, Phạm Hùng, Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Đồng. Phan Bá Vành, Phú Diễn, Phúc Diễn, Phương Canh, Tân Mỹ, Tân Nhuệ, Tân Xuân, Tây Mỗ
  • Tây Tựu, Thanh Bình, Thượng Cát, Thụy Phương, Tố Hữu, Tôn Thất Thuyết. Trần Bình, Trần Cung, Trần Hữu Dực, Trần Văn Cẩn. Trần Văn Lai, Trung Văn, Văn Tiến Dũng, Võ Quý Huân, Vũ Hữu, Vũ Quỳnh, Xuân Đỉnh, Xuân Phương, Yên Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ tới Điện nước Huy Anh theo số máy 0965 816 828 để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí. Sự hài lòng của các bạn là niềm vinh dự và động lực của chúng tôi.

Vì thế đừng chần chừ gì nữa mà không gọi tới 0965 816 828 khi nhà bạn cần sửa máy bơm tại Từ Liêm.

 

Nếu thấy bài viết hay hoặc hữu ích, Quý khách có thể chia sẻ giúp chúng tôi bài viết về trang Facebook hoặc Google+ để bạn bè người thân thấy được. Xin cảm ơn rất nhiều !
Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top