0965 816 828

Điện Nước Huy Anh chuyên nhận sửa chữa máy bơm tại chỗ hoặc lấy thiết bị bơm của bạn để được bảo dưỡng tại cửa hàng của chúng tôi. Huy Anh có thể xử lý bất kỳ loại máy bơm hoặc sửa chữa động cơ nào trong các cấu hình ngang, chìm và dọc mà bạn yêu cầu. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều và cơ sở vật chất, thiết bị và tài nguyên của mình để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể

Sửa máy bơm nước tại Thanh Xuân uy tín số 1

Quận Thanh Xuân là một quận có mật độ dân số cao. Vì thế trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm như thế này, nước sạch là một điều vô cùng quý giá và quan trọng. Thế nhưng sẽ ra sao nếu như máy bơm nước của nhà bạn gặp vấn đề khiến sinh hoạt gia đình bạn bị đảo lộn ít nhiều. Đừng lo, hãy liên hệ tới số 0965 816 828 để được nhận dịch vụ sửa máy bơm nước tại Thanh Xuân tốt nhất thành phố Hà Nội.

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại Thanh Xuân gồm:

 • Sửa chữa máy bơm bị chập cháy nổ hệ thống điện, do điện quá tải
 • Điều chỉnh máy bơm kêu to khi hoạt động
 • Lắp đặt các máy bơm mới cho mọi hộ gia đình
 • Sửa chữa máy bơm bị hỏng phao cơ hoặc phao điện
 • Sửa chữa bị hỏng cánh quạt, tụ điện
 • Kiểm tra và khắc phục tình trạng máy bơm chạy nhưng không bơm được nước lên
 • Vệ sinh máy bơm định kỳ theo yêu cầu

Xem thêm: Nên mua phao bơm tự động hay phao cơ?

Quy trình làm việc của dịch vụ sửa máy bơm nước

Để quý khách không phải tò mò về chất lượng của chúng tôi, sau đây Điện nước Huy Anh xin trình bày rõ về các bước tiến hành lắp đặt và sửa máy bơm nước tại Thanh Xuân.

Bước 1: Khi gặp những dấu hiệu lạ của máy bơm nước thì hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0965 816 828 để được lắng nghe và nhận dịch vụ.

Bước 2: Ít nhất trong vòng 15 - 20 phút, thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ cố mặt tại nhà bạn. Trực tiếp kiểm tra tình trạng máy bơm và tư vấn những dịch vụ phù hợp nhất.

Bước 3: Sau khi đã có sự đồng ý thỏa thuận với khách hàng, thợ sẽ tiến hành sửa chữa cho máy bơm. Khi sửa xong, dọn dẹp sơ lược và bàn giao cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra, đạt yêu cầu thì thợ của chúng tôi thanh toán và ra về.

Phục vụ sửa máy bơm nước tại Thanh Xuân

Trên toàn bộ 11 phường: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Tại các tuyến phố:

 • Bùi Xương Trạch, Chính Kinh, Cù Chính Lan, Cự Lộc, Định Công, Giải Phóng
 • Giáp Nhất, Hạ Đình, Hoàng Đạo Thành, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám
 • Hoàng Ngân, Hoàng Văn Thái, Khuất Duy Tiến, Khương Đình, Khương Hạ, Khương Trung
 • Kim Giang, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, Lê Văn Thiêm, Lương Thế Vinh
 • Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Lân, Nguyễn Ngọc Nại, Nguyễn Quý Đức, Nguyễn Thị
 • Định, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tuân, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Viết Xuân, Nguyễn Xiển
 • Nhân Hòa, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Quan Nhân, Thượng Đình, Tố Hữu, Tô Vĩnh Diện
 • Trần Điền, Triều Khúc, Trịnh Đình Cửu, Trường Chinh, Vọng, Vũ Hữu, Vũ Tông Phan, Vũ Trọng Phụng, Vương Thừa Vũ

Lý do 80% khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nhanh: Với số lượng các thợ được bố trí rộng khắp toàn quận Thanh Xuân, chỉ cần sau 15 - 20 phút, thợ sẽ tới tận nhà để kiểm tra và sửa chữa. Tuyệt đối không để khách hàng chờ lâu! Nếu xảy ra tình huống bất khả kháng, bên bộ phận CSKH sẽ gọi điện thông báo tới khách hàng. Sẽ tiếp nhận những thông báo của khách hàng có hẹn lịch lại khi cần thiết. Điện nước Huy Anh đảm bảo chữ tín và luôn đặt sự hài lòng cho quý khách lên hàng đầu.

Rẻ: Chắc chắn rằng chẳng ở đâu lại có mức giá hợp lý với túi tiền mọi người tiêu dùng Hà Nội như ở Điện nước Huy Anh. So với các cơ sở khác, bảng giá dịch vụ tại đây luôn công khai. Mục đích để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên hãy yên tâm rằng, không phải vì giá rẻ mà chất lượng sẽ đi xuống! Chúng tôi đã xác định rõ ràng mức giá phù hợp với từng dịch vụ khác nhau. Tuyệt đối không lấy láo, lấy thêm tiền của khách hàng.

Chất lượng: Hoạt động trên thương trường hàng chục năm, công ty có đầy đủ các giấy chứng nhận, giấy cho phép hoạt động của các cơ quan chức năng kiểm định. Bởi thế, không có điều gì đáng lo ngại với chất lượng dịch vụ tại đây. Các khách hàng trước đây luôn tin cậy và sử dụng dịch vụ mỗi khi cần thiết.

Cam kết gửi đến quý khách hàng chỉ có ở Điện Nước Huy Anh

 • Luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng
 • Luôn hoạt động 24/7, cả các ngày nghỉ và ngày lễ tết,..,
 • Luôn lấy khách hàng là trung tâm để hoàn thành dịch vụ thật tốt. Đáp ứng mọi nhu cầu đề ra một cách xuất sắc nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới website chính thức hoặc số điện thoại 0965 816 828 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Máy bơm nhà bạn đang gặp trục trặc, còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên để gọi chúng tôi - dịch vụ sửa máy bơm nước hàng đầu tại Thanh Xuân!

 

Nếu thấy bài viết hay hoặc hữu ích, Quý khách có thể chia sẻ giúp chúng tôi bài viết về trang Facebook hoặc Google+ để bạn bè người thân thấy được. Xin cảm ơn rất nhiều !
Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top