Đèn LED là gì?

Đèn LED, viết đầy đủ là Light-Emitting-Diode, là thiết bị chiếu sáng mang công nghệ đi-ốt phát quang. Nguyên tắc là các đi-ốt chứa bên trong con chip bán dẫn. Khi có nguồn điện chạy qua lắp đầy chỗ trống, các điện tử trong chip sẽ hoạt động và sinh ra các bức xạ ánh sáng.

Đèn LED là gì?
Đèn LED là gì?

Đèn LED trang trí có gì khác so với đèn LED thông thường?

Đèn LED có khả năng tiết kiệm điện năng. Đèn LED có đặc tính siêu bền, siêu sáng, tiêu thụ năng lượng thấp và có tiền thọ dài.

Có tính thẩm mỹ cao bởi chúng được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Không những thế, màu sắc ánh sáng cũng phong phú, mang đến sự phù hợp với nhiều không gian nội thất trong công trình của bạn.

Có tính an toàn bởi chúng cung cấp chất lượng ánh sáng ổn định, tự nhiên. Có khả năng chống chói lóa, an toàn giảm nguy cơ tật khúc xạ cho mắt. Điều đó có thể phù hợp khi dùng để trang trí và chiếu sáng trong căn nhà của bạn.

Những loại đèn LED trang trí

  • Đèn LED ốp trần trang trí

Đèn LED ốp trần có khả năng chiếu sáng cơ bản cho không gian nội thất. Nó có khả năng tiết kiệm đèn cao, mang tính thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng. Đèn LED ốp trần có nhiều kiểu như đèn LED ốp trần siêu mỏng, đèn LED ốp trần hình tròn, đèn LED ống trần vuông,... với các màu sắc khác nhau.

Đèn LED ốp trần
Đèn LED ốp trần

  • Đèn LED thả trần

Đèn LED thả trần là loại đèn LED với dây cáp thả xuống và bóng đèn, có phần chân đế được gắn vào trần nhà. Loại đèn này có nhiều mẫu dáng và màu sắc khác nhau. Bạn có thể sử dụng đèn này để trang trí cho những không gian như phòng khách, phòng ngủ, quán cà phê,...

Đèn LED thả trần
Đèn LED thả trần

Phổ biến nhất hiện nay là đèn LED Hery thủy tinh, đèn thả hiện đại.. gắn trong những nơi có phong cách hiện đại.

  • Đèn LED chùm trang trí

Các loại đèn LED chùm nhiều kiểu như: đèn LED đèn chùm pha lê, đèn chùm cổ điển,... Nó phù hợp để kết hợp với các đồ nội thất như bàn ghế, tủ phòng khách,... tạo nên một không gian sang trọng, lịch lãm.

Đèn LED chùm trang trí
Đèn LED chùm trang trí

  • Đèn LED dây trang trí

Đèn LED dây được cấu tạo từ nhiều chip LED nhỏ. Nó được thiết kế trên mặt bản mạch điện tử dạng dài, mềm và phủ bên ngoài là một lớp plastic bảo vệ. Đèn LED dây có nhiều màu sắc nên hay dùng để trang trí công viên, đường phố, cây cối,...

Đèn LED dây trang trí
Đèn LED dây trang trí

Trên đây là bài viết về đèn LED và các loại đèn LED trang trí, hy vọng rằng bà con đã có thêm hiểu biết về vấn đề này. Từ đó có những phòng bị, bảo vệ cho bản thân hơn. Bên cạnh đó, nếu hệ thống điện nước nhà bà con gặp vấn đề bất thường, hãy gọi ngay cho Điện nước Huy Anh. Tự tin là đơn vị hoạt động lâu năm tại Hà Nội, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các đầu máy móc hiện đại. Đảm bảo mang tới chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới 0965 816 828 để được giải đáp và tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn!

 

Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828