Phụ kiện măng sông ren ngoài là một sản phẩm quen thuộc và cần thiết trong các công trình. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một vài loại măng sông ren sau:

Măng sông ren ngoài PPR

Măng sông ren ngoài PPR có cấu tạo gồm 2 phần là phần ống nhựa PPR và phần ống có ren ngoài. Chức năng của phần ống nhựa PPR là gắn với đường ống PPR thông qua mối nối hàn nhiệt. Đối với phần ống ren ngoài thì nó có chức năng kết nối với các phụ kiện khác (ví dụ như van nước ren trong).

Măng sông ren ngoài PPR
Măng sông ren ngoài PPR

Măng sông ren ngoài có khả năng chịu áp lực cao, lên đến 25 Atm, chịu được nhiệt độ cao đến 95 độ C. Vì thế mang lại độ bền cao cho hệ thống. Tác dụng chính của nó là kết nối ống nước với các phụ kiện khác bằng cách nối ren.

Măng sông ren ngoài HDPE

Được làm từ nhựa HDPE nên măng sông ren ngoài HDPE có trọng lượng nhẹ, dễ dàng trong vận chuyển. Hệ số ma sát nhỏ vì mặt trong và bên ngoài của ống nhẵn, mịn, bóng. Độ bền cơ học và độ chịu va đập tốt.

Tuổi thọ có thể lên tới 50 năm nếu sử dụng đúng kỹ thuật. Có khả năng chịu được sự chuyển động, độ nén cao. Có thể chịu được ánh nắng mặt trời, không bị lão hóa dưới tia cực tím. Giá thành lại phải chăng, hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Măng sông ren ngoài HDPE
Măng sông ren ngoài HDPE

Trên đây là bài viết tìm hiểu về các loại măng sông ren ngoài, mong rằng chúng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bà con. Nếu hệ thống ống nước gia đình gặp dấu hiệu bất thường, xin hãy gọi ngay cho Điện nước Huy Anh. Tại đây chúng tôi có các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa điện nước tại nhà trên toàn khu vực Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại, Điện nước Huy Anh tự tin đem đến cho bà con dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0965 816 828 để được giải đáp và tư vấn tận tình. Xin cảm ơn !

 

Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828