04/12/2023 07:55:43

Rất dễ lựa chọn nhầm đơn vị sửa chữa điện nước tại Hàng Mã

Bạn đang sinh sống ở Hàng Mã – quận Hoàn Kiếm. Bạn đang gặp phải vấn đề, sự cố về hệ thống điện nước trong gia đình mà không thể tự mình khắc phục được. Bạn đang phân vân không biết cơ sở sửa chữa điện nước tại Hàng Mã nào tại đây uy tín và chất lượng. Đừng lo vì bây giờ Điện nước Huy Anh chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đó.

Điện nước Huy Anh-đơn vị sửa chữa điện nước tại Hàng Mã top 1

Điện nước Huy Anh-đơn vị sửa chữa điện nước tại Hàng Mã top 1

Điện nước quan trọng như nào với cuộc sống sinh hoạt ?

Trong cuộc sống hằng ngày nước thực sự cần thiết cho ăn uống cũng như sinh hoạt hằng ngày. Nước sạch được đưa vào căn nhà càng cần thiết hơn hết. Hệ thống nước của gia đình được xây dựng từ rất lâu. Vì thế có thể bị môi trường bên ngoài tác động khiến hệ thống nước phát sinh các hư hỏng. Như: vòi nước bị rỉ sét, đóng vòi nước và vẫn chảy, nứt ống nước, vỡ ống nước. Khiến nước sạch được cấp bị thất thoát nguồn tài nguyên nước dẫn đến phí tiền nước cuối tháng tăng cao mà bạn không hề biết. Việc hư hỏng làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn không nhỏ.

Hãy để Điện nước Huy Anh giúp bạn kiểm tra hệ thống nước của gia đình và khắc phục nhanh chóng. Chúng tôi chuyên Sửa chữa điện nước tại Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm đã thi công các công trình lớn nhỏ. Đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với kỹ thuật của chúng tôi, đội ngũ chuyên nghiệp chẩn đoán đúng vụ trí hư hỏng, khắc phục nhanh và gọn.

Nhận lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nước tại Hàng Mã

Nhận lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nước tại Hàng Mã

Nhận lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nước tại Hàng Mã

+ Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống điện dân dụng, công nghiệp: gia đình, cơ quan, công ty, xí nghiệp.
+ Lắp đặt thiết bị điện các hãng Panasonic, Philips, LS, Schneider, Sino…..
+ Lắp bóng đèn, đèn trang trí, đèn treo trần, công tắc, ổ cắm điện, đồng hồ điện…
+ Lắp quạt treo tường, quạt treo trần.
+ Nhận khoan bắt các thiết bị treo tường: tranh ảnh, móc áo,…
+ Lắp đặt ống nước nóng PPR cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.
+ Lắp sửa máy bơm nước, máy tăng áp, máy lọc nước, máy giặt.
+ Lắp đặt nước ống nước nổi – chìm tường.
+ Lắp vòi sen, vòi, sửa chậu rửa mặt, giá treo nhà vệ sinh.

Xem thêm: https://suadiennuoc.info/cach-noi-day-dien-bi-dut-phich-cam-bi-hong-chuan-nhat-2019

Thợ sửa điện nước tại Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm

Nhận lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nước tại Hàng Mã

Nhận lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nước tại Hàng Mã

Không những giá sửa chữa rất ưu đãi cho khách hàng, Điện nước Huy Anh luôn chú trọng vào đội ngũ thợ sửa điện nước. Đây được coi là linh hồn của công ty, là đại diện của công ty khi gặp gỡ và làm việc với khách hàng. Chính vì thế khi tuyển thợ đầu vào, thợ ứng tuyển phải trải qua nhiều vòng tuyển, từ đạo đức cho đến chuyên môn. Anh em thợ đã làm việc gắn bó với công ty khá lâu (từ những năm 2007) tại khu vực Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm. Do đó mà thuộc từng ngõ ngách khu vực Hoàn Kiếm. Sẽ tới hỗ trợ Quý khách, bà con sớm nhất, nhanh nhất !

Điện nước Huy Anh đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ nhất. Thợ sửa điện nước tại Hoàn Kiếm của chúng tôi phục vụ 24h, kể cả ngày lễ và chủ nhật

Chúng tôi Điện nước Huy Anh là đơn vị sửa chữa điện nước tại Hà Nội uy tín. Luôn báo cáo đúng tình trạng hỏng hóc và đưa ra phương án tối ưu và tiết kiệm cho khách hàng. Sửa chữa đúng bệnh, báo đúng giá, bảo hành lâu dài, phương châm làm việc của chúng tôi: uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý. Cùng hợp tác lâu dài với Điện nước Huy Anh để bạn có cuộc sống hiện đại, thoải mái và an toàn.

Xem thêm: Sửa chữa điện nước tại Hàng Trống

Tác giả bài viết: Mr Huy Anh
Mr Huy Anh - Người sáng lập công ty Sửa Điện Nước Huy Anh. Tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Bách Khoa, chuyên ngành Điện Tử Điện Lạnh. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện nước