29/03/2023 10:08:56

Đơn vị sửa chữa điện nước tại Hàng Trống quận Hoàn Kiếm

Điện nước Huy Anh chuyên Sửa chữa điện nước tại Hàng Trống khắc phục sự cố điện nước tại phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm. Là đơn vị luôn đáp ứng nhu cầu sửa chữa, tái tạo hệ thống điện nước cấp thiết của khách hàng. Đặc biệt là trong mọi gia đình hệ thống điện nước phải luôn ổn định để đảm bảo mọi hoạt động sinh hoạt.

Với mong muốn quý khách hiểu rõ ràng hơn về nguyên lý hoạt động dịch vụ sửa chữa điện nước, chúng tôi đã lập lên một quy trình gồm các bước như sau.

Sửa chữa điện nước tại Hàng Trống

Sửa chữa điện nước tại Hàng Trống

Quy trình sửa chữa điện nước tại nhà phường Hàng Trống

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và điều động thợ điện nước tới
  • Bước 2: Quan sát tình hình, báo giá sửa chữa, nếu đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa.
  • Bước 3: Tiến hành sửa chữa lắp đặt, khi được chủ nhà đồng ý
  • Bước 4: Bàn giao lại cho khách hàng và thanh toán tiền, viết phiếu bảo hành

Thợ điện nước tại Hàng Trống tay nghề giỏi, yêu nghề

Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn có thợ giỏi sửa chữa điện nước tại Hàng Trống uy tín chất lượng của dịch vụ với giá thành phù hợp nhất trên thị trường hiện nay. Đội ngũ thợ điện nước sáng tạo, được đào tạo bài bản qua trường lớp cũng như thực tế, tỉ mỉ, cẩn thận. Cam kết sẽ mang đến sự chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.

Sản phẩm mà chúng tôi mang đến để sửa chữa điện nước cho quý khách hàng đều đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. 100% có xuất xứ, có tem bảo hành của nhà sản xuất nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Điện nước Huy Anh luôn tin rằng với đội ngũ thợ đảm nhận sửa điện nước tại Hoàn Kiếm hoàn toàn có thể làm cho quý khách an tâm. Tư vấn và đưa ra những giải pháp hoàn thành tiến độ công việc sớm nhất có thể, đạt thẩm mỹ cao, chất lượng đảm bảo cho mỗi công trình điện nước điện lạnh.

Chế độ bảo hành của Điện nước Huy Anh (cơ sở Hàng Trống)

+ Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì MIỄN PHÍ, các sản phẩm thay lắp mới thì đảm bảo chính hãng, hết bảo hành vẫn chưa hỏng.
+ Thợ sửa chữa sẽ hướng dẫn sử dụng hiệu năng tốt, ổn định và tiết kiệm nhất các thiết bị điện nước cho quý khách
+ Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
+ Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do chúng tôi cung cấp vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị từ 3, 6 tháng đến 1 năm

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa điện nước tại Hàng Trống hãy gọi điện đến chúng tôi: 0965.816.828. Để được tư vấn và khảo sát tình trạng hỏng hóc, báo giá sửa chữa giá tốt nhất. Nếu quý khách hàng đồng ý với mức giá chi phí trên sau đó đi vào sửa chữa. Hãy yên tâm ở chúng tôi với đội ngũ thợ điện nước có tay nghề cao. Đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho quý khách. Điện nước Huy Anh luôn đặt uy tín trên hàng đầu luôn đúng hẹn khi gặp mặt, không chặt chém giá cả với khách hàng. Không đòi hỏi khi làm việc mệt nhọc, không tạo thêm những khoản tiền phát sinh cho quý khách.

Xem thêm: Sửa chữa điện nước tại Lý Thái Tổ

Điện nước Huy Anh xin cám ơn quý cô bác đã ủng hộ dịch vụ trong suốt thời gian 15 năm qua. Kính chúc cô bác sức khỏe và may mắn.


Xem thêm

Tác giả bài viết: Mr Huy Anh
Mr Huy Anh - Người sáng lập công ty Sửa Điện Nước Huy Anh. Tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Bách Khoa, chuyên ngành Điện Tử Điện Lạnh. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện nước