08/06/2024 01:00:33

Dịch vụ Sửa quạt trần tại Vĩnh Hưng uy tín tại Điện Nước Huy Anh. Quạt trần không hoạt động mặc dù đèn báo hiệu có nguồn điện đã sáng. Nguyên nhân ở đây có thể là do điện áp nguồn cung cấp điện quá yếu. Hay cũng có thể do một vài tụ điện bị cháy. Hoặc cũng có thể do bị kẹt cánh quạt … Gặp trường hợp này, nếu không thể tự sửa chữa hay thay thế.

Nhận Sửa quạt trần tại Vĩnh Hưng giá rẻ, uy tín, bảo hành

  • Bảo dưỡng Quạt trần bị khô dầu
  • Khi đang quay chuyển sang chế độ khác hoặc hẹn giờ thì quạt lại dừng lại.
  • Thay Dây dẫn điện của quạt trần bị đứt, gãy
  • Sửa quạt trần không quay
  • Sửa Quạt trần không mát Đảo chiều quay
  • Dịch vụ Kiểm tra các đinh vít cánh quạt trần định kỳ
  • Quạt chạy gây tiếng ồn hoặc quạt bị rung lắc mạnh.
  • Quạt không vào điện, quay được ít vòng rồi dừng.
  • Lắp quạt trần lại đúng thiết kế, đảm bảo không để quạt lỏng lẻo.

Thợ Sửa quạt trần tại Vĩnh Hưng nhiệt tình, trách nhiệm

Dịch vụ sửa chữa quạt trần của Điện nước Huy Anh với đội ngũ thợ giỏi và chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Được đào tạo để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ hàng năm. Đã trải qua nhiều công trình lớn phục vụ bà con bằng trách nhiệm – nhiệt tình – tận tâm – uy tín. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bà con dịch vụ chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ nhất. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ 24h, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Sửa quạt trần tại Vĩnh Hưng giá rẻ trên thị trường

Không phải mang quạt trần cồng kềnh đi sửa, đầu tiên bà con đã tiết kiệm được chi phí đi lại. Tiết kiệm được thời gian vàng bạc của mình. Thợ sửa quạt trần của Điện nước Huy Anh luôn lấy giá sửa chữa rẻ hơn so với giá mặt bằng chung. Đặc biệt có rất nhiều ưu đãi với các khách hàng cũ, gọi lại tin dùng hoặc giới thiệu dịch vụ sửa chữa quạt trần. Sửa cho các bác cao tuổi hoặc các em sinh viên, thợ sửa chữa chỉ lấy một chút thù lao hoặc sửa giúp để hỗ trợ.

Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Sửa quạt trần tại Vĩnh Hưng

Điện nước Huy Anh chuyên cung cấp đến cho bà con những sản phẩm quạt trần dân dụng, công nghiệp phù hợp với nhu cầu của từng hộ gia đình. Hay bà con đang tìm kiếm linh kiện thay thế để phục vụ công việc sửa quạt trần 24/24. Công ty chúng tôi cũng nhận cung cấp những linh kiện, thiết bị quạt trần chính hãng với giá thành tốt nhất. Bảo hành dài hạn lên đến 6 năm. Ngoài ra còn có chính sách bảo dưỡng định kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ Sửa quạt trần tại Vĩnh Hưng – 0965 816 828

Để liên hệ với đội ngũ thợ sửa quạt trần của chúng tôi, vui lòng gọi trực tiếp qua số máy 0965 816 828. Ngoài ra các bác có thể nhắn tin qua Fanpage chính thức hoắc nhắn tin qua Tawkto trên ngay website. Rất sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi khúc mắc trong khi sử dụng quạt trần của các bác.

Dịch vụ khác: Sửa quạt trần tại Yên Sở

Dịch vụ của Huy Anh: Sửa quạt trần tại Hoàng Mai

Tác giả bài viết: Mr Huy Anh
Mr Huy Anh - Người sáng lập công ty Sửa Điện Nước Huy Anh. Tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Bách Khoa, chuyên ngành Điện Tử Điện Lạnh. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện nước