Quạt trần bỗng nhiên bật công tắc không chạy, bốc mùi khét, rung lắc mạnh phải làm sao? Nếu không rõ cách xử lý, tốt nhất các bác nên rút nguồn điện ngay. Sau đó nhờ sự tư vấn của đội ngũ kỹ thuật Điện nước Huy Anh - 0965 816 828. Qua cuộc trò chuyện trên điện thoại, chúng tôi sẽ cho thợ Sửa quạt trần tại Phúc Đồng đến ngay nhà của các bác để kiểm tra và hỗ trợ sự cố.

Nhận Sửa quạt trần tại Phúc Đồng và vệ sinh quạt trần bị bám bụi

Quạt trần sau một thời gian sử dụng rất dễ bị bám bụi. Nếu không được vệ sinh thường xuyên. Bụi thường bám nhiều nhất ở cánh quạt. Lồng quạt và cả hộp motor điều khiển. Dẫn đến quạt hoạt động không được êm. Gió yếu và gây nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng.
Vì vậy, nếu có thời gian bạn nên thường xuyên vệ sinh quạt trần. Để bảo vệ động cơ cũng như tận hưởng gió mát trong lành hơn.

Đội ngũ thợ Sửa quạt trần tại Phúc Đồng chuyên nghiệp, thân thiện

Công ty Điện nước Huy Anh sở hữu đội thợ sửa quạt trần tay nghề giỏi, làm việc nhiệt tình và trách nhiệm

  • Anh Hùng (sinh năm 1985) - có 8 năm kinh nghiệm sửa quạt trần
  • Anh Phúc (sinh năm 1982) - 10 năm lắp đặt, bảo dưỡng, Sửa quạt trần tại Phúc Đồng
  • Anh Hoàng (sinh năm 1993) - tuổi trẻ tài cao, từng đoạt giải nhất cuộc thi tìm kiếm thợ sửa quạt trần cừ khôi (do công ty tổ chức năm ngoái)

Là 3 gương mặt đại diện cho 12 anh em thợ của cơ sở sửa quạt trần tại đây. Chúng tôi - những người thợ sửa quạt trần luôn sẵn sàng đồ nghề để phục vụ bà con cô bác 24/7

Liên hệ Sửa quạt trần tại Phúc Đồng tiện lợi và nhanh chóng

Điện nước Huy Anh đã tạo dựng được độ uy tín trong lĩnh vực sửa chữa quạt trần. Do đó mà website của công ty luôn đứng top trên bảng xếp hạng. Bà con có thể dễ dàng tìm kiếm và liên hệ với chúng tôi. Chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ liên tục 24/24 online miễn phí cho bà con, giúp giải đáp các thắc mắc và tư vấn sửa quạt trần kịp thời.

Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Sửa quạt trần tại Phúc Đồng

Điện nước Huy Anh chuyên cung cấp đến cho bà con những sản phẩm quạt trần dân dụng, công nghiệp phù hợp với nhu cầu của từng hộ gia đình. Hay bà con đang tìm kiếm linh kiện thay thế để phục vụ công việc sửa quạt trần 24/24. Công ty chúng tôi cũng nhận cung cấp những linh kiện, thiết bị quạt trần chính hãng với giá thành tốt nhất. Bảo hành dài hạn lên đến 6 năm. Ngoài ra còn có chính sách bảo dưỡng định kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Khi có điều gì bất thường đến với quạt trần nhà các bác, có thể nhắn tin qua Website hoặc Fanpage để được giải đáp. Đôi lúc thợ sửa quạt trần đang không ngồi trực tiếp máy tính để tư vấn các bác được. Thì gọi trực tiếp tới số máy Hotline cho em - 0965 816 828. Công ty sẽ điều động thợ sửa quạt trần qua trực tiếp nhà các bác kiểm tra lỗi hỏng hóc và tiến hành sửa chữa. Nỗ lực sửa chữa - lắng nghe khách hàng - kỹ càng sửa chữa.

Dịch vụ khác: Sửa quạt trần tại Phúc Lợi

Dịch vụ của Huy Anh: Sửa quạt trần tại Long Biên

Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828