Những ngày oi nóng mùa hè, quạt trần không thể thiếu trong sinh hoạt của con người. Trong tất cả các thiết bị điện dân dụng thì quạt trần là một thiết bị mà rất nhiều gia đình đang sử dụng. Tuy nhiên, quạt trần nước dùng lâu ngày rất dễ gặp sự cố. Một trong những sự cố thường gặp của quạt trần quay lù đù, chậm và phát ra tiếng ồn khi quay. Nếu cần gọi thợ Sửa quạt trần tại Phú La thì gọi ngay số máy 0965 816 828

Nhận Sửa quạt trần tại Phú La giá rẻ, uy tín, bảo hành

  • Quạt không vào điện, quay được ít vòng rồi dừng.
  • Sửa và quấn lại cuộn dây, Quạt trần bị hư cuộn dây đồng
  • Bảo dưỡng Quạt trần bị khô dầu
  • Sửa Quạt trần không mát Đảo chiều quay
  • Khi đang quay chuyển sang chế độ khác hoặc hẹn giờ thì quạt lại dừng lại.
  • Quạt chạy nhưng có tốc độ yếu.
  • Sửa quạt trần kêu to, gây tiếng ồn
  • Lắp quạt trần lại đúng thiết kế, đảm bảo không để quạt lỏng lẻo.
  • Thay Dây dẫn điện của quạt trần bị đứt, gãy

Thợ Sửa quạt trần tại Phú La sửa cẩn thận, đến sau 5 phút

Nếu bà con muốn tận hưởng dịch vụ đạt chuẩn về mọi mặt, đừng chần chừ gì mà hãy gọi ngay cho chúng tôi. Với đội thợ toàn là những kỹ sư có tay nghề cao, chuyên môn, lành nghề, công ty Điện nước Huy Anh hoàn toàn đủ điều kiện đáp ứng khách hàng. Thêm vào đó, các anh thợ vô cùng chăm chỉ, nhiệt huyết và thân thiện với khách hàng. Chỉ cần bà con gọi điện tới, đội thợ chúng tôi sẵn sàng có mặt bất kể ngày nắng hay mưa. Đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.

Tại sao bà con nên chọn Điện nước Huy Anh khi có nhu cầu Sửa quạt trần tại Phú La ?

Nhiều bà con phản hồi rằng rất hài lòng với dịch vụ vì quạt trần sau khi được sửa chữa thì hoạt động tốt như mới. Ngoài ra còn được báo giá rõ ràng từng hạng mục sửa chữa, được bảo hành dài hạn. Khi có nhu cầu chỉ cần gọi điện tới tổng đài, thợ sửa chữa của chúng tôi đã có mặt nhanh chóng để kịp thời hỗ trợ bà con.

Dịch vụ Sửa quạt trần tại Phú La Tra dầu vào động cơ quạt trần.

Bạn cần mua những loại dầu chuyên dùng cho động cơ quạt, không nên tùy tiện sử dụng các loại dầu bôi trơn máy móc thông thường để tra dầu cho quạt trần để đảm bảo an toàn cho gia đình. Ngoài ra, trong qua trình tra dầu, bạn tuyệt đối không được để động cơ tiếp xúc với nước. Chú ý không tra quá nhiều dầu cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của quạt trần, bạn chỉ cần vài giọt dầu sẽ làm quạt của gia đình bạn chạy êm hơn, không tạo ra tiếng ồn. Nếu bạn không có thời gian hoặc muốn Điện nước Huy Anh giúp bạn bảo dưỡng quạt trần thì gọi cho chúng tôi 0965 816 828

Thời gian hoạt động Sửa quạt trần tại Phú La như nào?

Không quản đêm khuya hay gió bão trời lạnh, có mặt 24/24 khi các bác cần sửa quạt trần. Chỉ 10 - 15 phút là anh em thợ sẽ có mặt ngay tại nhà bà con để hỗ trợ sự cố. Khi hỏng quạt trần mà không sửa kịp thời rất có khả năng gây chập cháy hoặc hỏng lan sang hệ thống điện khác. Vì thế anh em thợ Điện nước Huy Anh luôn có mặt kịp thời không quản đêm hôm hay ngày nghỉ lễ tết khắc phục.

Dịch vụ khác: Sửa quạt trần tại Phú Lãm

Dịch vụ của Huy Anh: Sửa quạt trần tại Hà Đông

Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828