Quạt trần bật công tắc nhưng không quay, không chạy. Nguyên nhân quạt trần bị hư có thể do chất lượng dây. Dây nối và vị trí nối hàn có thể chập với vỏ động cơ gây nhiễm điện. Đối với trường hợp này, để đảm bảo an toàn thì chúng ta phải thay dây dẫn cũng như kiểm tra toàn bộ các bộ phận dẫn điện. Các chỗ đấu nối điện để khắc phục một cách an toàn nhất. Gọi cho dịch vụ Sửa quạt trần tại Ngọc Hà - SĐT 0965 816 828 để được hỗ trợ

Nhận Sửa quạt trần tại Ngọc Hà giá rẻ, uy tín, bảo hành

  • Sửa và quấn lại cuộn dây, Quạt trần bị hư cuộn dây đồng
  • Dịch vụ Kiểm tra các đinh vít cánh quạt trần định kỳ
  • Quạt chạy gây tiếng ồn hoặc quạt bị rung lắc mạnh.
  • Khi đang quay chuyển sang chế độ khác hoặc hẹn giờ thì quạt lại dừng lại.
  • Quạt chạy nhưng có tốc độ yếu.
  • Lắp quạt trần lại đúng thiết kế, đảm bảo không để quạt lỏng lẻo.
  • Dịch vụ bảo dưỡng, tra dầu vào động cơ quạt trần
  • Bảo dưỡng Quạt trần bị khô dầu
  • Sửa quạt trần quay chậm

Đội thợ Sửa quạt trần tại Ngọc Hà chuyên nghiệp, sửa cẩn thận

Dịch vụ sửa quạt trần của Điện nước Huy Anh được hoạt động lâu năm với lượng khách hàng vô cùng lớn. Để có lòng tin đó, đội thợ đã không ngừng học hỏi và rèn luyện. Ngay từ khi mới vào, các anh thợ đã được hướng dẫn kỹ lưỡng, cầm tay chỉ việc. Thêm vào đó là sự chú trọng về thái độ. Luôn luôn phải niềm nở, thân thiện và tích cực với khách hàng. Cam kết dịch vụ chất lượng.

Trung tâm dịch vụ Sửa quạt trần tại Ngọc Hà uy tín nhất?

Ngày nay có rất nhiều trung tâm dịch vụ sửa chữa quạt trần mở ra. Tuy nhiên bên cạnh các Công ty sửa quạt trần uy tín, thì một số trung tâm nhỏ lẻ khác nhằm trục lợi từ bà con không có hiểu biết về chuyên ngành, nhẹ dạ, cả tin. Điều đó dẫn đến nhiều sự ảnh hưởng không nhỏ cho bà con, vừa mất thời gian mà lại tốn tiền. Hãy chọn những địa chỉ uy tín, to lớn và có bảo hành lâu dài như Điện nước Huy Anh. Chúng tôi làm việc với tiêu chí: phục vụ chất lượng – uy tín – giá cả cạnh tranh, với đội ngũ kỹ sư và thợ sửa chữa tay nghề cao nhiều năm hoạt động trong nghề, kết hợp với máy móc sửa chữa, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bà con sửa chữa quạt trần nhanh chóng và hoàn thiện nhất, máy sau khi sửa hoạt động trơn tru như mới.

Bà con nên đặt dịch vụ Sửa quạt trần tại Ngọc Hà như thế nào?

Tìm hiểu về dịch vụ sửa quạt trần, bà con liên hệ tới tổng đài 0965 816 828 để nhận tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn đặt dịch vụ từ trung tâm CSKH. Theo lịch hẹn, đội thợ sẽ tới để kiểm tra tính ổn định của thiết bị. Tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng và kiểm tra kỹ hệ thống các linh kiện. Lắp đặt lại nguyên trạng quạt trần như ban đầu. Cuối cùng, bà con kiểm tra và thanh toán dịch vụ vừa sử dụng, cảm ơn bà con đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Điện nước Huy Anh cảm ơn 5000 khách hàng

Chúng tôi rất lấy làm vinh dự, đã được bà con tin tưởng và gọi mỗi khi cần https://suadiennuoc.info/sua-quat-tran-tai-ngoc-ha. Mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng hết sức khi sửa chữa sự cố, làm cẩn thận, thái độ niềm nở với khách hàng. Đặc biệt giá thành sửa chữa luôn rẻ nhất thị trường, rẻ hơn các đơn vị khác từ 150.000 đ ~ 200.000 đ. Nên bà con luôn gọi 0965 816 828, anh em thợ sẽ có mặt nhanh chóng kể cả đêm khuya hay rạng sáng.

Dịch vụ khác: Sửa quạt trần tại Ngọc Khánh

Dịch vụ của Huy Anh: Sửa quạt trần tại Ba Đình

Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828