Quạt trần hoạt động trong thời gian dài sẽ khó tránh khỏi các lỗi hư hại. Khi quạt trần gặp sự cố, các bác cần kiểm tra tình trạng quạt trần như thế nào để đưa ra phương án sửa chữa. Bằng những kiến thức thực nghiệm, Điện nước Huy Anh sẽ cùng chỉ ra những mẹo sửa, cách sửa quạt trần hiệu quả nhất nhé

Nhận Sửa quạt trần tại Hàng Bạc giá rẻ, uy tín, bảo hành

  • Sửa Quạt trần không mát Đảo chiều quay
  • Lắp quạt trần lại đúng thiết kế, đảm bảo không để quạt lỏng lẻo.
  • Sửa Đèn trang trí trên quạt trần, sửa đèn led quạt trần bị cháy
  • Vệ sinh bảo dưỡng Quạt trần bị bám bụi
  • Quạt bị nổ, cháy mạch điều khiển.
  • Quạt bị vỡ cánh và không tìm thấy linh kiện thay thế…
  • Quạt không vào điện, quay được ít vòng rồi dừng.
  • Dịch vụ bảo dưỡng, tra dầu vào động cơ quạt trần
  • Bảo dưỡng Quạt trần bị khô dầu
  • Sửa quạt trần kêu to, gây tiếng ồn

Đội ngũ thợ Sửa quạt trần tại Hàng Bạc được đánh giá cao

Anh Hoàng, nhân viên công ty chia sẻ: Tôi hay sửa cho một gia đình tại quận Cầu Giấy đã vài năm nay. Bà con tâm sự rằng rất hài lòng với dịch vụ vì thợ có chuyên môn cao. Trước đây, bác sử dụng dịch vụ của công ty khác nhưng kết quả không như mong đợi, quạt trần vẫn gặp trục trặc thường xuyên, rất bất tiện trong sinh hoạt. Từ khi biết tới và sử dụng dịch vụ Sửa quạt trần tại Hàng Bạc, bác đã chuyển hẳn sang và ủng hộ vài năm nay.

Sửa quạt trần tại Hàng Bạc 24/24 bất kể ngày lễ, Tết

Nhiều bà con phản hồi rằng họ hài lòng với dịch vụ của Điện nước Huy Anh vì chúng tôi phục vụ ngay cả lễ, Tết. Đây là thời điểm nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa quạt trần tạm ngừng làm việc, vì vậy rất khó tìm đơn vị sửa quạt trần, gây bất tiện trong sinh hoạt. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo 0965 816 828 để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ 24/24 nhanh chóng.

Sửa quạt trần tại Hàng Bạc tiên phong đi đầu

Là một trong những đơn vị Sửa quạt trần tại Hàng Bạc nhiều năm nay (từ 2015), Điện nước Huy Anh tự hào mình có thể giúp bạn lắp đặt, sửa chữa, khắc phục mọi vấn đề lỗi quạt trần một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu được nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng khi đến với Điện nước Huy Anh là gì? Vậy nên, dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhận lắp đặt, sửa chữa quạt trần tại Hà Nội. Nhưng quý khách hàng vẫn luôn dành trọn sự hài lòng và tin tưởng khi đến với chúng tôi.

Liên hệ Sửa quạt trần tại Hàng Bạc - 0965 816 828

Để liên hệ với đội ngũ thợ sửa quạt trần của chúng tôi, vui lòng gọi trực tiếp qua số máy 0965 816 828. Ngoài ra các bác có thể nhắn tin qua Fanpage chính thức hoắc nhắn tin qua Tawkto trên ngay website. Rất sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi khúc mắc trong khi sử dụng quạt trần của các bác.

Dịch vụ khác: Sửa quạt trần tại Hàng Bài

Dịch vụ của Huy Anh: Sửa quạt trần tại Hoàn Kiếm

Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828