26/05/2021 07:00:33

Nếu cắm quạt trần vào điện mà không thấy quay, phát ra tiếng cọt kẹt bên trong động cơ, thì có thể quạt trần nhà bạn đã gặp sự cố. Nếu cần Sửa quạt trần tại Cổ Nhuế rẻ nhất thì gọi cho em 0965 816 828 thợ sẽ đến tận nhà sửa chữa

Nhận Sửa quạt trần tại Cổ Nhuế giá rẻ, uy tín, bảo hành

  • Sửa và quấn lại cuộn dây, Quạt trần bị hư cuộn dây đồng
  • Khi đang quay chuyển sang chế độ khác hoặc hẹn giờ thì quạt lại dừng lại.
  • Thay Dây dẫn điện của quạt trần bị đứt, gãy
  • Sửa quạt trần quay chậm
  • Dịch vụ Kiểm tra các đinh vít cánh quạt trần định kỳ
  • Sửa Quạt trần bị hư tụ điện
  • Quạt trần chạy phát ra tiếng ồn, rung lắc khi chạy lâu
  • Quạt chạy gây tiếng ồn hoặc quạt bị rung lắc mạnh.
  • Sửa quạt trần không quay
  • Quạt chạy nhưng có tốc độ yếu.

Thợ Sửa quạt trần tại Cổ Nhuế đoàn kết, tay nghề giỏi

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, thợ đã rất nỗ lực củng cố chất lượng và số lượng qua thời gian. Các anh thợ học hỏi và trưởng thành trong quá trình hành nghề. Thông thường khi tiến hành sửa chữa sẽ có một anh thợ chính và một anh thợ phụ hỗ trợ lẫn nhau. Điều đó khiến công việc được dễ dàng và đẩy nhanh rất nhiều. Thêm vào đó là thái độ tích cực, thân thiện và chỉn chu. Cam kết đem lại sự hài lòng cho bà con.

Tại sao bà con nên liên hệ Sửa quạt trần tại Cổ Nhuế ?

Nếu quạt trần của bà con gặp trục trặc, hỏng hóc, hãy liên hệ ngay cho Điện nước Huy Anh chuyên nhận sửa chữa quạt trần. Chúng tôi mang đến dịch vụ sửa quạt trần uy tín và chất lượng với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm. Nếu bà con tự sửa tại nhà nhưng không hiểu rõ cấu tạo của quạt trần có thể khiến tình trạng máy trở nên trầm trọng hơn và khó sửa chữa.

Sửa quạt trần tại Cổ Nhuế uy tín, giá rẻ, bảo hành lâu dài

Bà con đang gặp phải sự cố về quạt trần mà không biết cách xử lý, sửa chữa quạt trần hợp lý nhất. Hãy liên hệ trực tiếp đến Điện nước Huy Anh uy tín. Các bác sẽ được tư vấn sửa chữa quạt trần hoặc yêu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cam kết máy sau khi sửa chữa hoạt động trơn tru như mới. Bảo dưỡng, bôi dầu định kỳ hàng tháng giúp máy hoạt động hết năng suất. Trong trường hợp phải thay thế linh kiện, công ty chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng có bảo hành.

Dịch vụ Sửa quạt trần tại Cổ Nhuế hoạt động 24/7

Với mong muốn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, Điện nước Huy Anh luôn làm việc 24/24. Các ngày trong tuần làm việc từ 5h30 sáng đến 2h đêm, vẫn làm việc kể cả nghỉ lễ và nghỉ tết. Quạt trần là thiết bị thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, nếu nó gặp vấn đề gì bất thường, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ thợ sửa quạt trần sẽ chẳng ngại đường xa, thời tiết mưa bão hay nắng gắt có mặt ngay sau 5 phút. Hãy liên hệ trực tiếp tới số máy 0965 816 828 để được hỗ trợ ngay Các bác nhé!

Dịch vụ khác: Sửa quạt trần tại Đông Ngạc

Dịch vụ của Huy Anh: Sửa quạt trần tại Từ Liêm

Tác giả bài viết: Mr Huy Anh
Mr Huy Anh - Người sáng lập công ty Sửa Điện Nước Huy Anh. Tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Bách Khoa, chuyên ngành Điện Tử Điện Lạnh. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện nước