Máy bơm nước bị sự cố, các bác chưa biết máy hỏng gì, cần Sửa máy bơm tại Vĩnh Phúc? Cần biết giá sửa máy bơm nước tại nhà bao nhiêu ? Điện nước Huy Anh sẽ đến kiểm tra đúng bệnh và đưa ra bảng giá sửa máy bơm & chế độ bảo hành hợp lý nhất cho các bác.

Khuyến mãi Sửa máy bơm tại Vĩnh Phúc của Điện nước Huy Anh

Nhận sửa máy bơm tại: chợ Cống Vị, chung cư số 6 Đội Nhân, ngõ 6 Vĩnh Phúc, ngõ 6 Đội Nhân, ngõ 130 Đốc Ngữ, đường Bưởi, Đội Cấn, ngõ 462 Bưởi,... với các gói ưu đãi:

  • Tặng phiếu giảm giá dịch vụ sửa chữa 100.000 đ cho học sinh, sinh viên
  • Tặng 50% chi phí lắp mới máy bơm nước cho người già, gia đình hoàn cảnh
  • Miễn phí lắp đặt máy bơm nước mới với các khách hàng mua máy bơm của chúng tôi cung cấp
  • Tặng 5 - 10% cho khách hàng gọi dịch vụ sửa máy bơm đầu tiên trong ngày

Sửa máy bơm tại Vĩnh Phúc
Sửa máy bơm tại Vĩnh Phúc

Tự tin với đội thợ Sửa máy bơm tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp hàng đầu khu vực

Dịch vụ Sửa máy bơm tại Ba Đình giá rẻ của Điện nước Huy Anh được hoạt động lâu năm với lượng khách hàng vô cùng lớn. Để có lòng tin đó, đội thợ đã không ngừng học hỏi và rèn luyện. Ngay từ khi mới vào, các anh thợ đã được hướng dẫn kỹ lưỡng, cầm tay chỉ việc. Thêm vào đó là sự chú trọng về thái độ. Luôn luôn phải niềm nở, thân thiện và tích cực với khách hàng. Cam kết dịch vụ chất lượng.

Là đơn vị sửa máy bơm tiên phong tại Sửa máy bơm tại Vĩnh Phúc

Điện nước Huy Anh là đơn vị sửa máy bơm tiên phong khi phát triển dịch vụ sửa máy bơm tại nhà. Bà con sẽ không mất nhiều thời gian mang máy bơm đến tận địa điểm sửa chữa, gây bất tiện trong quá trình di chuyển mà chỉ cần ngồi nhà và gọi cho tổng đài của chúng tôi, thợ sửa chữa sẽ nhanh chóng có mặt và tiến hành kiểm tra tình trạng máy móc.

Chế độ bảo hành Sửa máy bơm tại Vĩnh Phúc

Tất cả những gì chúng tôi mong muốn là đem lại cho bà con sự an tâm, một dịch vụ sửa chữa máy bơm tại nhà tốt nhất. Chế độ bảo hành máy bơm của Điện nước Huy Anh rất tuyệt vời. Bà con sẽ được kiểm tra máy bơm định kỳ mà không cần phải chờ đến khi hỏng hóc. Được sửa chữa miễn phí nếu gặp lại lỗi như cũ và được hoàn tiền sửa chữa trong thời gian bảo hành. Bất kỳ sửa chữa gì đều được phiếu bảo hành (tối thiểu là 3 tháng), khi thay lắp các thiết bị mới. Bà con được hưởng bảo hành dài hạn tùy vào nhà sản xuất (từ 6 tháng đến 2 3 năm).

Khi có điều gì bất thường đến với máy bơm nước nhà các bác, có thể nhắn tin qua Website hoặc Fanpage để được giải đáp. Đôi lúc thợ sửa máy bơm đang không ngồi trực tiếp máy tính để tư vấn các bác được. Thì gọi trực tiếp tới số máy Hotline cho em - 0965.816.828. Công ty sẽ điều động thợ sửa máy bơm qua trực tiếp nhà các bác kiểm tra lỗi hỏng hóc và tiến hành sửa chữa. Nỗ lực sửa chữa - lắng nghe khách hàng - nhẹ nhàng phục vụ.

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa máy bơm tại Cống Vị

Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828