• Home
  • Sửa máy bơm
  • Sửa máy bơm tại Ngọc Lâm Đơn vị lớn nhất khu vực – 0965.816.828

Dịch vụ lắp đặt, Sửa máy bơm tại Ngọc Lâm chất lượng cao giá thành rẻ nhất. Cam kết khắc phục mọi sự cố máy bơm nước một cách nhanh chóng và đảm bảo không bị hỏng lại. Liên hệ Điện nước Huy Anh 0965.816.828 để được tư vấn cụ thể rõ hơn cũng như được thợ đến kiểm tra miễn phí.

Nhận sửa máy bơm tại Ngọc Lâm 24/7

Nhận sửa máy bơm tại: hồ Tai Trâu, Ngô Gia Khánh, Long Biên 2, ngõ 399 Ngọc Lâm, Long Biên 1, TTTM Mipec Long Biên, Nguyễn Sơn, hồ vườn hoa Ngọc Lâm,...

Nhận sửa máy bơm tại Ngọc Lâm 24/7
Nhận sửa máy bơm tại Ngọc Lâm 24/7

Dịch vụ Sửa máy bơm tại Ngọc Lâm giá thành rẻ mà chất lượng

Nhận khắc phục dứt điểm các lỗi hỏng hóc máy bơm như: bơm không lên nước, rò rỉ điện ngoài thân vỏ máy, máy bị rung lắc kêu to, máy bơm nước lên yếu, máy bị cháy động cơ hoặc gãy cánh quạt. Giá sửa chữa máy bơm tại nhà là từ 200.000 đ ~ 500.000 đ (tùy độ khó của sự cố khắc phục). Nhận lắp đặt máy bơm mới cho hộ gia đình, cửa hàng, tặng 20m ống nhựa hoặc 12 tháng bảo dưỡng máy bơm. Gọi ngay 0965.816.828 để biết thêm chi tiết.

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa máy bơm tại Long Biên giá rẻ

Đội thợ Sửa máy bơm tại Ngọc Lâm chất lượng hàng đầu

Đội thợ Sửa máy bơm tại Ngọc Lâm chất lượng hàng đầu
Đội thợ Sửa máy bơm tại Ngọc Lâm chất lượng hàng đầu

Để có một dịch vụ chất lượng thì không thể thiếu công sức của các anh thợ sửa chữa. Tại công ty Điện nước Huy Anh, chúng tôi luôn đảm bảo điều đó. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề, có đào tạo chuyên môn về máy bơm nước lâu năm. Hàng tháng, toàn bộ anh em được kiểm tra chuyên môn, nâng cao kỹ năng làm việc. Chú trọng: thái độ làm việc tích cực, thân thiện, có đạo đức tốt.

Cụ thể, có những anh thợ nổi bật như:

  • Anh Hòa (34 tuổi) - 7 năm kinh nghiệm Sửa máy bơm tại Ngọc Lâm
  • Anh Trung (41 tuổi) - 9 năm kinh nghiệm lắp đặt các loại máy bơm gia đình, công nghiệp
  • Anh Tú (36 tuổi) - 6 năm kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng, quấn mô tơ máy bơm

Ngoài ra còn rất nhiều anh em phụ trách máy bơm tại đơn vị, túc trực 24/24 hỗ trợ bà con.

Là đơn vị sửa máy bơm tiên phong tại Sửa máy bơm tại Ngọc Lâm

Sửa máy bơm tại Ngọc Lâm dịch vụ Top 1
Sửa máy bơm tại Ngọc Lâm dịch vụ Top 1

Điện nước Huy Anh là đơn vị sửa máy bơm tiên phong khi phát triển dịch vụ sửa máy bơm tại nhà. Bà con sẽ không mất nhiều thời gian mang máy bơm đến tận địa điểm sửa chữa, gây bất tiện trong quá trình di chuyển mà chỉ cần ngồi nhà và gọi cho tổng đài của chúng tôi, thợ sửa chữa sẽ nhanh chóng có mặt và tiến hành kiểm tra tình trạng máy móc.

Hướng dẫn lắp đặt, Sửa máy bơm tại Ngọc Lâm, sử dụng máy bơm cơ Các bác tại gia đình

Tùy theo chủng loại, cấu tạo và nguyên lý mà cách lắp đặt sử dụng máy sẽ khác nhau người dùng cần xem xét hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất nhưng nhìn chung cần tuân thủ những nguyên tắc và hướng dẫn lắp đặt sử dụng máy bơm cơ Các bác dưới đây:

  • Lựa chọn vị trí lắp đặt bằng phẳng, khô ráo để đặt máy.
  • Tiến hành kết nối đầu ống dẫn của bồn nước và đầu vào máy bơm bằng keo nước dán ống chuyên dụng, đảm bảo kín để không bị rò rỉ nước trong quá trình hoạt động.
  • Kết nối phần đầu ống ra với ống cần tạo áp lực của hệ thống nước, lưu ý cần chọn máy bơm công suất đủ để tạo áp lực cho đường ống nước gia đình, nếu yếu quá máy sẽ không thể hoạt động.
  • Bật nguồn khởi động và mở van để kiểm tra xem máy có hoạt động không.

Hoặc bà con có thể gọi tới Điện nước Huy Anh để được tư vấn cách sử dụng máy bơm an toàn, hiệu quả và kéo dài tuổi thọ cho máy. Đăng ký bảo dưỡng định kỳ cho máy bơm.

Dịch vụ Sửa máy bơm tại Ngọc Lâm hoạt động 24/7

Với mong muốn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, Điện nước Huy Anh luôn làm việc 24/24. Các ngày trong tuần làm việc từ 5h30 sáng đến 2h đêm, vẫn làm việc kể cả nghỉ lễ và nghỉ tết. Máy bơm nước là thiết bị thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, nếu nó gặp vấn đề gì bất thường, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ thợ sửa máy bơm sẽ chẳng ngại đường xa, thời tiết mưa bão hay nắng gắt có mặt ngay sau 5 phút. Hãy liên hệ trực tiếp tới số máy 0965.816.828 để được hỗ trợ ngay Các bác nhé!

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa máy bơm tại Ngọc Thụy

Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828