• Home
  • Sửa máy bơm
  • Sửa máy bơm tại Quan Hoa Uy tín giá rẻ, thợ nhiệt tình – LH: 0965.816.828

Trong năm 2018 chúng tôi vinh dự là đơn vị được nhà nước trao tặng huân huy chương lao động về đơn vị làm việc uy tín hiệu quả nhất. Đó là một nguồn động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và cố gắng mang tới cho quý khách hàng dịch vụ Sửa máy bơm tại Quan Hoa tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

ĐN Huy Anh với 10 năm kinh nghiệm tại Quan Hoa

Nhận sửa máy bơm tại: Phố Chùa Hà, đường Nguyễn Văn Huyên, Phố Dương Quảng Hàm, bưu điện Cầu Giấy, ngõ 16 Nguyễn Khánh Toàn, đường Nguyễn Khang, Đường Đông Quan, Đông Quan, chợ Cầu Giấy, Ngõ 68 Cầu Giấy,...

Sửa máy bơm tại Quan Hoa
Sửa máy bơm tại Quan Hoa

Giá Sửa máy bơm tại Quan Hoa theo từng lỗi hỏng hóc

  • Sửa máy bơm gãy cánh bơm, hỏng phốt chận, giá 350.000 đ
  • Sửa máy bơm bị nhiễm điện, rò rỉ điện, giá 350.000 đ
  • Sửa máy bơm nước chạy yếu, không lên nước, giá 350.000 đ
  • Sửa máy bơm kêu to, gầm rú, giá 350.000 đ
  • Sửa máy bơm nước khi chạy có mùi khét, giá 350.000 đ
  • Sửa lỗi đang chạy thì tủ điện hoặc át tô mát bị đóng điện, giá 350.000 đ
  • Sửa máy bơm nước bị cháy, chạy bị nóng, giá 350.000 đ
  • Thay động cơ máy bơm nước: 500.000 đ ~ 1.200.000 đ

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa máy bơm tại Cầu Giấy

Sửa máy bơm tại Quan Hoa chuyên nghiệp, lành nghề

Ngay từ công tác tuyển thợ, công ty Điện nước Huy Anh đã rất chú trọng và gắt gao. Những ai được trúng tuyển đểu trải qua đủ quá trình kiến tập - thực hành có hướng dẫn và kết hợp học hỏi. Trong quá trình học tập còn có những buổi đào tạo nâng cao kỹ năng làm nghề. Không chỉ chú trọng việc chất lượng dịch vụ mà chúng tôi còn quan tâm đến thái độ ứng xử của nhân viên. Mọi anh thợ đều được rèn rũa, có thái độ tích cực và thân thiện khi làm việc với bà con, đảm bảo dịch vụ đạt hiệu quả cao.

Trung tâm dịch vụ Sửa máy bơm tại Quan Hoa uy tín nhất?

Ngày nay có rất nhiều trung tâm dịch vụ sửa chữa máy bơm mở ra. Tuy nhiên bên cạnh các Công ty sửa máy bơm uy tín, thì một số trung tâm nhỏ lẻ khác nhằm trục lợi từ bà con không có hiểu biết về chuyên ngành, nhẹ dạ, cả tin. Điều đó dẫn đến nhiều sự ảnh hưởng không nhỏ cho bà con, vừa mất thời gian mà lại tốn tiền.

Hãy chọn những địa chỉ uy tín, to lớn và có bảo hành lâu dài như Điện nước Huy Anh. Chúng tôi làm việc với tiêu chí: phục vụ chất lượng – uy tín – giá cả cạnh tranh, với đội ngũ kỹ sư và thợ sửa chữa tay nghề cao nhiều năm hoạt động trong nghề, kết hợp với máy móc sửa chữa, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bà con sửa chữa máy bơm nhanh chóng và hoàn thiện nhất, máy sau khi sửa hoạt động trơn tru như mới.

Nhận tư vấn lắp đặt, Sửa máy bơm tại Quan Hoa chính hãng

Máy bơm nước Sena, Selton, Tiến Phát Việt Nam. Với một mức giá khá hợp lý, máy bơm Sena, Selton, Tiến Phát tích hợp 2 loại rơ le là rơ le cơ ( đóng ngắt bằng áp lực cơ học) và rơ le điện tử cảm biến lưu lượng (bảo vệ động cơ khi không có nước nguồn), đặc biệt rơ le đóng ngắt máy bơm không còn phát ra tiếng kêu kêu tạch tạch khó chịu như các loại bơm thông thường trước đây. Một số loại bơm tăng áp mini điện tử Sena thích hợp nhất cho việc tăng áp lực nước từ nơi có áp lực thấp, từ bể chứa nước trên nóc nhà cung cấp nước cho các thiết bị sử dụng nước: vòi tắm, vòi rửa, máy giặt, máy bơm nước… Điện nước Huy Anh nhận lắp đặt chính hãng các loại máy bơm tân tiến, hiện đại, phù hợp với công năng của từng hộ gia đình. Ngoài ra còn có chính sách bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, bảo hành sản phẩm dài hạn lên đến 3 năm.

Đội thợ đến Sửa máy bơm tại Quan Hoa khi nào?

Máy bơm nước nhà Các bác có các dấu hiệu như cháy, có mùi khét, không lên nước hoặc lên nước yếu,... Điều đó ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Bà con nên gọi đến dịch vụ sửa máy bơm nước của Điện nước Huy Anh. Chúng tôi với chuyên môn và kỹ thuật, sẽ kiểm tra cụ thể lỗi hỏng hóc hoặc đưa ra giải pháp khắc phục lỗi máy bơm dứt điểm cho bà con. Chi phí hợp lý, thợ có mặt sau 10 phút - 0965.816.828

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa máy bơm tại Trung Hòa

 

 

Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828