29/05/2020 09:55:12

Hỏng phớt là một trong những sự cố thường gặp ở máy bơm nước. Ngay cả khi chiếc máy bơm nước Các bác đang dùng là loại nào, hãng gì thì sự cố này vẫn có thể xảy ra. Về nguyên nhân dẫn đến việc hỏng hóc phớt máy bơm nước, có rất nhiều nguyên nhân. Để nhận sự hỗ trợ tư vấn hoặc Sửa máy bơm tại Đức Thắng vui lòng liên hệ số máy 0965.816.828

Ưu đãi giảm giá Sửa máy bơm tại Đức Thắng năm 2020

Nhận sửa máy bơm tại: đường Sông Nhuệ, Lê Văn Hiến, ngõ Thanh Bình, Văn Hội, ngõ 58 phố Lê Văn Hiến, Đức Thắng, ngõ 1 phố Văn Hội,… với các mức ưu đãi hấp dẫn:

 • Giảm giá 5 – 10% với các khách hàng đã từng gọi dịch vụ của Điện nước Huy Anh
 • Giảm giá 10% áp dụng với các gia đình hoàn cảnh, người già và các em sinh viên
 • Giảm giá 50% công lắp đặt máy bơm nước mới khi mua máy bơm của Điện nước Huy Anh
 • Tặng 2 năm bảo hành máy bơm khi sử dụng dịch vụ Sửa máy bơm tại Đức Thắng
 • Miễn phí trọn đời sửa máy bơm khi thợ của chúng tôi sửa không dứt điểm lỗi.
Sửa máy bơm tại Đức Thắng

Sửa máy bơm tại Đức Thắng

Đội thợ Sửa máy bơm tại Đức Thắng có chất lượng top đầu

Nếu bà con muốn tận hưởng dịch vụ đạt chuẩn về mọi mặt, đừng chần chừ gì mà hãy gọi ngay cho chúng tôi. Với đội thợ toàn là những kỹ sư có tay nghề cao, chuyên môn, lành nghề, công ty Điện nước Huy Anh hoàn toàn đủ điều kiện đáp ứng khách hàng. Thêm vào đó, các anh thợ vô cùng chăm chỉ, nhiệt huyết và thân thiện với khách hàng. Chỉ cần bà con gọi điện tới, đội thợ chúng tôi sẵn sàng có mặt bất kể ngày nắng hay mưa. Đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.

Tại sao chọn dịch vụ Sửa máy bơm tại Đức Thắng?

Điện nước Huy Anh cung cấp dịch vụ Sửa máy bơm tại Từ Liêm với giá cả tốt nhất trên địa Các bác thành phố Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi nhận thay linh kiện chính hãng, có tem bảo hành đảm bảo chất lượng. Thời gian phục vụ nhanh chóng, có mặt sau 10 phút từ khi bà con liên hệ tới tổng đài. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, niềm nở với khách hàng.

Đơn vị bảo dưỡng, Sửa máy bơm tại Đức Thắng uy tín nhất trên địa bàn

Để máy bơm hoạt động hiệu quả và có tuổi thọ kéo dài người sử dụng phải bảo dưỡng, kiểm tra và sửa chữa máy bơm một cách định kỳ thường xuyên. Liên hệ ngay Điện nước Huy Anh để được bảo dưỡng máy bơm chất lượng nhất:

 • Kiểm tra hệ thống điều khiển, ngắt điện và tiến hành tháo bơm chìm để bắt đầu việc bảo dưỡng
 • Lau chùi, vệ sinh toàn bộ thiết bị cơ, điện chính và mặt bằng nơi làm việc
 • Xử lý các chỗ rò rỉ nước, dầu
 • Siết chặt các bulông, đai ốc ở các bộ phận máy bị rung
 • Thu dọn đồ nghề để vào nơi quy định
 • Ghi chép đầy đủ những hiện tượng hư hỏng hoặc hiện tượng không bình thường của thiết bị chưa được xử lý vào sổ vận hành và sổ giao ca.

Liên hệ Sửa máy bơm tại Đức Thắng – 0965.816.828

Để liên hệ với đội ngũ thợ sửa máy bơm của chúng tôi, vui lòng gọi trực tiếp qua số máy 0965.816.828. Ngoài ra các bác có thể nhắn tin qua Fanpage chính thức hoắc nhắn tin qua Tawkto trên ngay website. Rất sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi khúc mắc trong khi sử dụng máy bơm của các bác.

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa máy bơm tại Liên Mạc

Tác giả bài viết: Mr Huy Anh
Mr Huy Anh - Người sáng lập công ty Sửa Điện Nước Huy Anh. Tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Bách Khoa, chuyên ngành Điện Tử Điện Lạnh. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện nước