27/02/2022 01:48:53

Gia đình bạn đang cần sửa chữa điện nước tại Cổ Nhuế? Dịch vụ sửa điện nước tại nhà Huy Anh cung cấp giải pháp sửa tiết kiệm hiệu quả nhất cho bà con. Để biết thêm về dịch vụ sửa điện nước của chúng tôi như nào, mời bà con đọc bài viết này.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Cổ Nhuế gồm có những gì?

Sửa chữa điện tại Cổ Nhuế: Với đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm sửa chữa điện tại Hà Nội; chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn khi có điện thoại từ phía gia đình bạn yêu cầu.

Sửa nhanh điện chập cháy âm trong tường, sửa điện gây cháy nổ tại tủ điện, cầu dao tổng, aptomat, ổ cắm điện, công tắc điện, sửa chữa – cân dòng, tách pha cho mạng điện gia đình, cơ quan trong toàn phường Cổ Nhuế.

Nhận bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện nước khu vực quận Từ Liêm – Tp Hà Nội.

Vậy quý khách khi cần sửa chữa điện nước tại Cổ Nhuế hãy nhanh tay bấm điện thoại theo số 0965.816.828 liên hệ đến công ty sửa chữa điện nước Điện nước Huy Anh để được hỗ trợ mỗi khi cần.

Thợ Sửa chữa điện nước tại Cổ Nhuế

Thợ Sửa chữa điện nước tại Cổ Nhuế

Quy trình tiếp nhận sự cố và sửa chữa điện nước tại Cổ Nhuế

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 2: Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Cổ Nhuế sẽ cử thợ tới gặp Quý khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Anh em thợ sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.
  • Bước 3: Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa, lắp đặt, sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng.
  • Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.
  • Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó.

Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục, giải quyết Quý khách liên hệ ngay công ty Điện nước Huy Anh để được phục vụ trong ngày.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Cổ Nhuế của Điện nước Huy Anh

Điện nước Huy Anh là một đơn vị hoạt động uy tín hiệu quả trong lĩnh vực sửa chữa điện nước nhiều năm nay luôn là một người bạn trung thành tuyệt đối mang tới cho khách hàng. Những trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tốt nhất và đảm bảo 100% khách hàng hài lòng.

Chúng tôi phục vụ quyền lợi của khách hàng, vì thế cam kết KHÔNG CHẠY THEO LỢI NHUẬN mà sử dụng các vật tư điện nước kém chất lượng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hoặc không có hiện tượng chặt chém giá cả với khách hàng tại Cổ Nhuế. Cam kết sửa chữa điện nước giá rẻ tại Cổ Nhuế

Đặc biệt trung tâm điện điện nước Điện nước Huy Anh luôn có các chính sách hỗ trợ tốt nhất cho những hộ gia đình có mức thu nhập thấp hoặc sinh viên còn đang đi học được giảm giá tới 20% để yên tâm sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Từ Liêm của chúng tôi

Điện nước Huy Anh Dịch vụ sửa điện nước số 1 tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu sửa chữa điện nước ngày càng tăng cao không để khách hàng chờ lâu Chúng tôi hiện nay có tất cả 9 chi nhánh tại quận Từ Liêm để hỗ trợ nhanh chóng nhất chỉ sau 15 phút gọi. Điện nước Huy Anh có mặt nhanh chóng, chỉ 5 – 10 phút khi khách hàng gọi điện. Hỗ trợ ngay khi có yêu cầu sửa chữa, lắp đặt điện nước trên địa bàn quận Từ Liêm

Báo giá trước khi sửa chữa, giá sửa chỉ từ 50.000 đ. Không phát sinh chi phí khi sửa chữa. Liên hệ để được hỗ trợ NHANH CHÓNG & tư vấn MIỄN PHÍ: 0965.816.828

Xem thêm dịch vụ: Sửa chữa điện nước tại Đông Ngạc giá rẻ của Huy Anh

Tác giả bài viết: Mr Huy Anh
Mr Huy Anh - Người sáng lập công ty Sửa Điện Nước Huy Anh. Tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Bách Khoa, chuyên ngành Điện Tử Điện Lạnh. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện nước