Dịch vụ sơn sửa nhà tại Hai Bà Trưng uy tín số 1

Bạn muốn tìm một đơn vị sơn nhà có uy tín tại  Hai Bà Trưng?

Tường cũ nhà bạn với những đám rêu mối, lồi lõm nhất là những chỗ tối tăm là nơi tạo điều kiện cho vi khuẩn, virut hay thậm chí là ký sinh trùng như ruồi, muỗi, gián… trú ngụ làm tường nhà bị bẩn, ẩm mốc và quan trọng hơn là gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con cái, các thành viên trong gia đình bạn. Trước những vấn đề bất cập đó, bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà quận Hai Bà Trưng uy tín, chuyên nghiệp để thi công, giúp bạn có một không gian sống tuyệt vời hơn.

sơn sửa nhà trọn gói Hai Bà Trưng
sơn sửa nhà trọn gói Hai Bà Trưng

Dịch vụ sơn nhà Huy Anh - mang đến không gian sống hoàn hảo cho quý khách

Dịch vụ sơn nhà quận Hai Bà Trưng là một đơn vị thi công lâu năm, chuyên nghiệp thuộc hệ thống sơn sửa  nhà Huy Anh. Đảm bảo khảo sát và tư vấn chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh, chất lượng mỹ thuật, thi công gọn gàng nhanh chóng. Chúng tôi thực hiện các hạng mục:

 •         Sửa chữa, xây mới các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
 •         Xử lý sự cố thấm, dột, lún, nứt công trình.
 •         Trang trí, làm mới, lăn sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà, trần nhà.
 •         Thi công mới, cải tạo, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.
 •         Sửa chữa, lắp đặt thiết bị điều hòa.
 •         Chống mối, mọt, thông tắc cống, toilet
 •         Thiết kế thi công nội thất, ngoại thất công trình.
 •         Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng khác.

Dịch vụ Sơn sửa nhà tại Hai Bà Trưng
Dịch vụ Sơn sửa nhà tại Hai Bà Trưng

Nhận sơn nhà quận Hai Bà Trưng với đội thợ tốt, chăm chỉ, có đào tạo và kinh nghiệm, trách nhiệm, ý thức; vật tư sơn nhà chính hãng; đã  được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những dịch vụ sơn sửa nhà tại Hà Nội chất lượng. Chỉ cần ngôi nhà của bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn từ những điều nhỏ nhất để giảm thiểu chi phí cho bạn, tư vấn chuyên sâu về màu sơn hợp mệnh gia chủ và ngôi nhà của bạn sẽ như được xây mới.

thợ sơn nhà Hai Bà Trưng
thợ sơn nhà Hai Bà Trưng

Quy trình sơn sửa nhà của Huy Anh (Cơ sở Hai Bà Trưng) chuyên nghiệp:

Đội thợ sơn nhà quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp sẽ chia sẻ với các bạn các bước thi công sơn sửa nhà chuyên nghiệp, giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát và có thể lên kế hoạch cho chính mình:

 • Bước 1: Chuẩn bị bề mặt tường cần sơn sửa lại và lựa chọn thời tiết tốt để quá trình sơn nhà của bạn được hiệu quả nhất
 • Bước 2: Lựa chọn màu sắc sơn thích hợp: bạn cần xác định được tông màu trang trí, sau đó căn cứ vào điều kiện đầu tư để lựa chọn sơn thích hợp
 • Bước 3: Thi công sơn nhà, bã matit làm phẳng bề mặt, thi công sơn lót, thi công sơn phủ
 • Bước 4: Dặm vá và sơn lại tường nhà

Ngay lúc này và ngay hôm nay, nếu tường nhà bạn đang gặp một trong các vấn đề trên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0965.816.828 để được tư vấn. Chúng tôi mong muốn được cùng gia chủ tân trang lại ngôi nhà, thay đổi diện mạo, không khí gia đình!

Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828