Dịch vụ sơn sửa nhà tại Hà Đông uy tín chất lượng

Bạn muốn tìm một đơn vị sơn sửa nhà uy tín tại Hà Đông?

Nhà bạn có trẻ nhỏ, bạn muốn con mình thỏa sức sáng tạo và chắc chắn một điều rằng chúng sẽ vẽ bậy lên tường nhà hoặc bạn di chuyển đồ đạc va chạm vào tường gây sứt mẻ hay thậm chí là màng sơn bị lão hóa...tất cả đều khiến cho ngôi nhà bạn giảm tính thẩm mỹ xuống. Bạn muốn thay đổi không gian ấy, bạn cần có một dịch vụ sơn nhà Hà Đông chuyên nghiệp, uy tín, giá cả hợp lý để ngôi nhà của bạn chắc chắn đảm bảo thẩm mỹ cao, chất lượng tốt.

sơn sửa nhà trọn gói Hà Đông
sơn sửa nhà trọn gói Hà Đông

Dịch vụ sơn nhà Huy Anh- số 1 tại Hà Đông

Bạn đừng bao giờ chần chừ cho việc sơn sửa nhà, đừng chờ đợi cho đến khi nhìn rõ mọi vấn đề hỏng hóc của bức tường mới sơn lại. Bạn sơn nhà sớm sẽ giảm thiểu thiệt hại của ngôi nhà và cũng giảm thiểu sự cần thiết cho công việc chuẩn bị: như cạo bong tróc sơn từ đó sẽ giảm chi phí sơn sửa. Chúng tôi nhận: sơn nhà quận Hà Đông trọn gói một cách nhanh chóng, biến ngôi nhà buồn tẻ của bạn với những bức tường mờ nhạt cũ kỹ thành một nơi mới hoàn toàn và vô cùng đáng sống.

Dịch vụ Sơn sửa nhà tại Hà Đông
Dịch vụ Sơn sửa nhà tại Hà Đông

Những khác biệt mà dịch vụ sơn nhà quận Hà Đông mang lại

Chúng tôi là đơn vị thuộc hệ thống sơn sửa nhà Huy Anh, đã có đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn sửa nhà. Chúng tôi sử dụng sơn chất lượng, kỹ thuật sơn hiện đại và thực hiện bởi các chuyên gia để đảm bảo bạn có được kết quả lâu dài. Đội thợ sơn nhà quận Hà Đông là những người được luôn tận tâm với công việc, hướng đến lợi ích của khách hàng, làm việc gọn gàng-sạch sẽ. Chúng tôi tuyển thợ đầu vào là những người đã qua đào tạo trường lớp bài bản, có kĩ thuật và kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn yên tâm.  Chúng tôi sử dụng những loại sơn có thương hiệu để đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà của bạn, tư vấn tốt nhất để giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Phương châm chúng tôi hướng đến : “ Giá trị THẨM MỸ ngôi nhà bạn là THƯƠNG HIỆU của chúng tôi”

thợ sơn nhà Hà Đông
thợ sơn nhà Hà Đông

Quy trình sơn sửa nhà Hà Đông hoàn chỉnh

Để ngôi nhà của bạn cuối cùng được đẹp và chỉnh chu nhất, để khi mặt trời buổi chiều tàn chạm vào những lỗ hổng trên tường bạn không còn thấy nữa. Dịch vụ sơn nhà Hà Đông gửi tới quý khách hàng các bước thi công cụ thể:

  • Bước 1: Dọn dẹp vật dụng gọn gàng trong nhà trước khi sơn lại nhà cũ
  • Bước 2: Vệ sinh bề mặt tường cũ
  • Bước 3: Xử lý bề mặt tường cũ trước khi sơn
  • Bước 4: Tiến hành xử lý chống thấm cho tường bằng sơn lót chống thấm
  • Bước 5: Sơn lại nhà cũ bằng sơn phủ

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ sửa nhà quận Hà Đông, cần được tư vấn và thực hiện sơn sửa nhà thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0965.816.828

Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828