Dịch vụ sơn sửa nhà tại Ba Đình trọn gói, giá rẻ

Bạn muốn sơn sửa nhà  sau những thay đổi và tác động của thời tiết?

Việt Nam là một đất nước có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, từ mưa bão đến sức nóng của mùa hè hay ẩm mốc là những thay đổi về thời tiết gây tổn hại đến ngôi nhà của bạn. Thông thường tường nhà bạn sẽ xuất hiện nhiều vết bẩn, nứt hoặc có thể bị nghiêng do nhà lún, gây nên nứt và thấm dột, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và an toàn của người sử dụng. Và điều bạn cần làm là bảo vệ ngôi nhà khỏi sự tàn phá của Mẹ thiên nhiên. Với dịch vụ sơn nhà quận Ba Đình cho dù bạn có vinyl, nhôm, vữa hoặc gạch siding, đội ngũ thợ sơn sửa nhà chúng tôi sẽ mang lại sự hấp dẫn lề đường cho căn nhà của bạn!

sơn sửa nhà trọn gói Ba Đình
sơn sửa nhà trọn gói Ba Đình

Dịch vụ sơn sửa nhà Ba Đình - trao trọn sự hài lòng cho quý khách

Bạn muốn căn nhà của mình được sơn sửa lại một cách tốt nhất, đảm bảo cả về chất lượng lẫn chi phí. Nhưng đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, bạn không biết công ty sơn sửa nhà tại Hà Nội nào là đơn vị bạn có thể hợp tác.

Dịch vụ sơn sửa nhà Huy Anh tự tin là đơn vị đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Với đội ngũ thiết kế sơn sửa nhà là những kỹ sư kinh nghiệm lâu năm, thấu hiểu khách hàng; thợ sửa chuyên nghiệp, cẩn thận từng chi tiết nhỏ đảm bảo với quý khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi nhận sơn nhà quận Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Long Biên...và chỉ cần bạn nhấc máy chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khảo sát dự án, tư vấn kỹ lưỡng, báo giá hợp lý & thực hiện dự án tốt hơn những gì bạn đưa ra.

Dịch vụ Sơn sửa nhà tại Ba Đình
Dịch vụ Sơn sửa nhà tại Ba Đình

Dịch vụ sơn sửa nhà tại Ba Đình của Huy Anh có gì khác?

Không ngại xa, không ngại khó, nắng mưa hay vất vả, các anh em đội thợ luôn luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi tư vấn và thực hiện sơn sửa nhà cho gia chủ. Những công trình mà chúng tôi sơn sửa luôn đảm bảo chất lượng lâu bền, được khách hàng tin tưởng và gắn bó trong thời gian dài. Chúng tôi thấu hiểu được ngôi nhà quan trọng như thế nào nên nhà của bạn nhưng chúng tôi tận tâm làm việc như chính ngôi nhà của mình. Dịch vụ sơn nhà Ba Đình luôn tự tin vào năng lực của mình, mang tới sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

thợ sơn nhà Ba Đình
thợ sơn nhà Ba Đình

Quy trình sơn sửa nhà chuyên nghiệp

Những thay đổi của thời tiết và thời gian khiến cho bề mặt của tường bị cũ và yếu đi nên khi chúng ta lựa chọn sản phẩm để thi công sơn lại, khách hàng cần được tư vấn cách sử dụng và lựa chọn sản phẩm sơn có thương hiệu - chất lượng.

Dịch vụ sơn nhà Ba Đình xin gửi tới quý khách một số bước sơn lại nhà cơ bản:

  • Xử lý bề mặt tường vôi cũ
  • Xử lý bề mặt tường sơn cũ
  • sử dụng chổi hoặc con lăn sơn 1-2 lớp sơn lót chống kiềm
  • sử dụng chổi hoặc con lăn sơn 1-2 lớp sơn phủ màu theo màu gia chủ chọn

Nhận sơn sửa nhà chuyên nghiệp tại Ba Đình

  • Bạn chỉ cần để lại sđt trên khung chat, chúng tôi sẽ liên hệ ngay để hỗ trợ
  • Hoặc gọi ngay: 0965.816.828 | 0963.668.959 | 0964.781.133
  • Địa chỉ: 75 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, HN
Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828