06/03/2019 03:22:36

Lắp đặt Sửa chữa điện nước tại Tây Tựu cho các hộ dân trồng hoa, cây cảnh. Thợ sửa điện nước chuyên môn cao, hỗ trợ cho cô bác làm hoa khu B ĐH Công nghiệp. SĐT: 0965 816 828

Cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tây Tựu – quận Từ Liêm

Khi nhận được thông tin, chỉ sau khoảng 15 phút, thợ sửa chữa điện nước tại Tây Tựu sẽ đến trực tiếp kiểm tra miễn phí và báo giá công khai trước khi tiến hành sửa chữa. Mức giá này được niêm yết tại trung tâm và tốt so với thị trường.

Nhờ sự trang bị đầy đủ các dụng cụ sửa chữa và thao tác nhanh gọn, xử lý dứt khoát hư hỏng của thợ sửa chữa điện nước Điện nước Huy Anh. Hạn chế tối đa những tổn thất do sự cố gây ra và tránh làm ảnh hưởng đến công việc hay sinh hoạt của khách hàng.

Trung tâm cam kết chất lượng dịch vụ thông qua phiếu bảo hành sửa chữa. Nếu trong thời gian bảo hành vẫn bị lỗi cũ nhân viên sẽ sửa chữa miễn phí. Tất cả những linh kiện được thay thế đều là chính hãng, có bảo hành dài hạn.

Thợ Sửa chữa điện nước tại Tây Tựu

Thợ Sửa chữa điện nước tại Tây Tựu

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tây Tựu của Điện nước Huy Anh bao gồm:

 • Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…
 • Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, xi phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.
 • Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.
 • Nhận thay thế đường ống nước, dây điện
 • Cung cấp các thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,…

Nguyên nhân sự cố đường dây điện tại Tây Tựu bạn nên biết :

 1. Tường bị ẩm, ngấm nước lâu ngày, ngấm vào hệ thống dây điện bị hỏng hóc rò rỉ khiến nhiễm điện lên tường và gây rò rỉ điện.
 2. Do nguồn điện quá tải khiến cháy nổ ở khu vực nào đó trong hệ thống đường điện ngầm.
  Lắp đặt các ổ điện ở vị trí quá thấp, ẩm mốc, dễ ngấm nước.
 3. Thường do hệ thống đường điện không có ống bọc nhựa bảo vệ, dễ bị hỏng, rò rỉ điện, kết hợp với tường nồm.
 4. Không phân chia tải điện đều trong nhà dẫn đến nhiều thiết bị đấu nối vào một dây và gây quá tải
 5. Đóng đinh hoặc khoan vào đường điện.
 6. Đấu nhầm dây điện hoặc ổ điện
 7. Thiết bị dùng điện bị chập điện.
 8. Dây điện bị hỏng do quá tải.
 9. Nước chảy vào nguồn điện.

Sửa chữa điện nước tại Tây Tựu số 1 hiện nay

 • Với thợ sửa chữa điện nước Từ Liêm không dưới 20 người. Vì thế, khi tiếp nhận được thông tin từ quý khách hàng Điện nước Huy Anh sẽ phân bổ thợ một cách nhanh chóng nhất, không phải để khách hàng chờ lâu.
 • Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tây Tựu của công ty Điện nước Huy Anh luôn minh bạch về giá cả, giá thành sửa chữa luôn được niêm yết tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Chế độ bảo hành lâu dài cho các hạng mục sửa chữa để đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
 • Sự chuyên nghiệp là phương châm hoạt động mà đơn vị Điện nước Huy Anh luôn đề cao nhằm tạo niềm tin vững bền nơi khách hàng khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Vậy tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Điện nước Huy Anh Hà Nội:

Uy tín: Mọi dịch vụ chúng tôi thi công đều có hóa đơn VAT và phiếu bảo hành của công ty đảm bảo uy tín tuyệt đối.

Chất lượng: Mỗi công việc dù là nhỏ nhất, thợ sửa chữa điện nước tại Tây Tựu của chúng tôi đều làm việc một cách tỉ mỉ, không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất. Mỗi hệ thống điện nước chúng tôi thi công luôn được đảm bảo an toàn và tiện dụng nhất.

Giá rẻ nhất: Nâng cao chất lượng dịch vụ không có nghĩa là phải nâng cao giá thành. Chúng tôi tiết kiệm chi phí bằng cách: nhập vật tư trực tiếp từ kho nhà sản xuất, không mất chi phí thuê nhân viên quản lý => giá rẻ => giảm chi phí dịch vụ cho khách hàng. Thợ sửa chữa điện nước của chúng tôi có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, giúp cho việc sử lý công việc nhanh hơn => tiết kiệm thời gian => tiết kiệm chi phí.

Với một dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện nước tại Tây Tựu mà đáp ứng được 3 tiêu chí: Uy tín –Chất Lượng- Giá rẻ thì chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn phải không.

Luôn túc trực hỗ trợ sửa chữa điện nước tại Tây Tựu 24/24

Ngay lúc này hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang cần lắp đặt điện nước hay sửa chữa điện nước tại Từ Liêm một cách nhanh nhất.Điện nước Huy Anh có mặt nhanh chóng, chỉ 5 – 10 phút khi khách hàng gọi điện. Hỗ trợ ngay khi nhận được yêu cầu sửa chữa, lắp đặt điện nước trên địa bàn quận Từ Liêm

Báo giá trước khi sửa chữa, giá sửa chỉ từ 50.000 đ. Không phát sinh chi phí khi sửa chữa. Liên hệ để được hỗ trợ NHANH CHÓNG & tư vấn MIỄN PHÍ: 0965.816.828

Điện nước Huy Anh Dịch vụ sửa điện nước số 1 tại Hà Nội. Đầu năm 2016 đã mở thêm cơ sở điện nước tại Thượng Cát

Tác giả bài viết: Mr Huy Anh
Mr Huy Anh - Người sáng lập công ty Sửa Điện Nước Huy Anh. Tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Bách Khoa, chuyên ngành Điện Tử Điện Lạnh. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện nước