18/01/2021 04:08:36

Quý gia đình, công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm thợ sửa chữa điện nước tại Nghĩa Đô – quận Cầu Giấy vui lòng gọi cho Điện nước Huy Anh qua hotline 0965.816.828

Sự cố điện nước – điều không mong muốn của bất kỳ ai

Hệ thống điện nước của gia đình bạn, doanh nghiệp, công ty của bạn gặp sự cố làm xáo trộn công việc cũng như sinh hoạt thường ngày. Bạn đang rất cần một đơn vị gần nơi ở của mình cung cấp dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Nghĩa Đô chất lượng, uy tín. Bà con có thể liên hệ đến công ty dịch vụ sửa chữa Điện nước Huy Anh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Để quý khách biết thêm thông tin về dịch vụ do Điện nước Huy Anh cung cấp, hãy đọc bài viết dưới đây để biết về quy trình tiếp nhận cũng như xử lý các sự cố điện nước tại đơn vị chúng tôi.

Thợ Sửa chữa điện nước tại Nghĩa Đô

Thợ Sửa chữa điện nước tại Nghĩa Đô

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng của Điện Nước Huy Anh

Sau khi tiếp nhận được thông tin cũng như yêu cầu từ quý khách hàng. Qua điện thoại 0965.816.828 hay qua một khâu trung gian giới thiệu. Điện nước Huy Anh sẽ nhanh chóng có thợ đến tận điểm hẹn tiến hành phân tích. Xử lý và phân loại các hạng mục cần sửa chữa theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Khi hai bên đã đi đến thống nhất, Điện nước Huy Anh (cơ sở Nghĩa Đô) sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc. Triển khai thi công và sửa chữa nhanh chóng trong ngày cho khách hàng.
Trong khi thi công và sửa chữa cho khách hàng không thể không phát sinh tăng hoặc giảm các hạng mục. Chúng tôi sẽ yêu cầu gia đình hoặc người thân xác nhận để công việc trở nên dễ dàng. Để đến khi quyết toán hợp đồng được xuân sẻ và thỏa mãn cho cả đôi bên.

Sau khi hoàn tất công việc Điện nước Huy Anh sẽ cử kỹ thuật viên đến nhà của khách hàng để khảo sát lại phần việc đã thi công xem có đúng với những gì mà đôi bên đã thỏa thuận hay chưa? Trong quá trình thi công sửa chữa nếu còn thiếu sót điều gì thợ kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm và yêu cầu thợ đã thi công quay lại để xử lý triệt để cho quý khách.

Dịch vụ Sửa chữa điện nước Nghĩa Đô uy tín

Với nhu cầu cung ứng dịch vụ Sửa chữa điện nước tại quận Cầu Giấy nhiều như hiện nay. Các cửa hàng các trung tâm sửa chữa điện nước Cầu Giấy đã ra đời ở khắp các địa bàn khiến cho bạn khó trong khâu lựa chọn. Tuy nhiên sẽ không khó để bạn có một dịch vụ sửa chữa điện nước chất lượng, uy tín nhất trên địa bàn nếu đến với công ty Điện nước Huy Anh.

Sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy

Đơn vị giải quyết triệt để các vấn đề về hệ thống điện nước, bao gồm

  • Thay mới, sửa chữa các linh kiện, phụ kiện trong phòng tắm, phòng khách, phòng ăn, hội trường,…
  • Sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh, máy điều hòa, máy lọc nước, máy bơm nước,…
  • Lắp đặt, sửa chữa, thay mới các thiết bị đèn, quạt,…
  • Sửa chữa, cải tạo các vấn đề liên quan đến hệ thống đường ống nước.
  • Xử lý các hiện tượng chập cháy đường dây điện, đứt ngầm dây, các sự cố mất điện do cầu dao, ổ cắm, công tắc điện,…
  • Chống thấm dột nhà cửa.
  • Xử lý tắc đường ống thoát nước, nhà vệ sinh,…
  • Và còn rất nhiều các dịch vụ khác đi kèm theo yêu cầu của khách hàng.

Điện Nước Huy Anh- tìm và xử lý triệt để mọi sự cố điện nước

Trong đa số các trường hợp gặp sự cố hỏng hóc về điện nước tại nhà. Thì thường là các trường hợp khá dễ xác định nguyên nhân bằng mắt thường. Bạn có thể tự phán đoán và nhận định về tình trạng hư hại của hệ thống điện nhà mình. Từ đó thông báo cho các công ty hay thợ sửa chữa biết sơ bộ. Những thông tin này sẽ giúp cho việc sửa chữa điện nước được diễn ra nhanh hơn. Bởi vì nguyên nhân gây ra sự cố đã được xác định ngay từ ban đầu.

Thợ chúng tôi khi thảo luận qua điện thoại đã biết mình cần mang dụng cụ gì. Thậm chí khi đã xác định đúng bạn còn có thể khắc phục một số lỗi dễ dàng. Ví dụ như: đứt cầu dao điện, cháy bóng đèn, vỡ ống thoát nước. Tắc đường ống dẫn nước, hay thiếu hụt nước do hệ thống van khóa gặp vấn đề…

Điểm sửa chữa điện nước tại Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy.

Trong cuộc sống của mỗi gia đình chúng ta luôn tồn tại những sự cố về điện nước. Mà hầu hết chúng ta không phải là những người thợ điện, hay được học về sửa chữa điện nước. Cho nên luôn gặp phải khó khăn khi xảy ra những vấn đề chập cháy điện nước gia đình. Vì thế ngành nghề sửa chữa điện nước tại nhà ra đời, đáp ứng nhu cầu bà con. Tiên phong trong lĩnh vực này chính là Điện nước Huy Anh (cơ sở Nghĩa Đô)

Với 9 cơ sở ở khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Điện nước Huy Anh luôn sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa, khắc phục các sự cố điện nước 24/24. Đội ngũ thợ điện nước nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm. Thợ sửa cẩn thận, sửa chữa xong làm gọn gàng đồ đạc, sạch sẽ. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng cả về dịch vụ lẫn giá cả. Hãy liên hệ sớm theo số 0965.816.828 để được xử lý kịp thời và triệt để các sự cố điện nước đang xảy ra tại Nghĩa Đô

Bạn đang muốn tìm đơn vị sửa chữa điện nước tại Nghĩa Tân

Tác giả bài viết: Mr Huy Anh
Mr Huy Anh - Người sáng lập công ty Sửa Điện Nước Huy Anh. Tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Bách Khoa, chuyên ngành Điện Tử Điện Lạnh. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện nước