17/01/2021 03:18:15

Hoạt động nhiều năm tại Kim Giang, Thanh Xuân trong việc sửa chữa điện nước hộ gia đình, chung cư. Điện nước Huy Anh đã được bà con tin dùng mỗi khi hỏng hóc điện nước

Những bất cập điện nước hỏng hóc mới nhất 2019

Sự hư hỏng, trục trặc của hệ thống điện nước trong quá trình sinh hoạt. Làm việc là bất cập lớn mà hầu như gia đình nào cũng phải đối mặt. Trong khi đó, các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà lại phân bổ khá thưa trên địa bàn thành phố Hà Nội. Khiến cho chúng ta mất rất nhiều thời gian và công sức mỗi lần thuê người về sửa chữa.

Nhằm giải quyết vấn đề này, dịch vụ sửa chữa điện nước tại các khu vực nhỏ lẻ đã ra đời. Trong đó có dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Kim Giang – quận Thanh Xuân của công ty Điện nước Huy Anh.

Sửa chữa điện nước tại Kim Giang

Sửa chữa điện nước tại Kim Giang

Vai trò của dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Kim Giang

Sửa chữa điện nước tại Kim Giang là một dịch vụ được các hộ gia đình đón nhận sử dụng trong những lúc hệ thống điện hay hệ thống nước gặp sự cố mà gia đình không thể tự khắc phục được. Hơn thế nữa, có rất nhiều trường hợp tự sửa chữa do không có chuyên môn khiến hệ thống nước hay hệ thống điện hỏng hóc thêm ở những điểm khác khó sửa chữa hơn.

Việc sử dụng dịch vụ phần nào giúp được khách hàng tiết kiệm về chi phí, thời gian và công sức vô cùng hiệu quả. Với trình độ chuyên môn của dịch vụ chuyên nghiệp, những người thợ sửa chữa điện nước tại Kim Giang sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra lỗi hỏng của hệ thống và đưa ra cách sửa chữa chính xác nhất mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh.

Xử lý các sự cố về nước hay gặp phải tại gia đình

  • Sửa chậu rửa, vòi gạt, vòi sen, xiphông, gật gù …
  • Khoan vào đường ống nước làm thủng ống.
  • Vòi không ra nước hoặc nước ra yếu
  • Sửa chữa ống nước bị bục gãy đường ống, ống nước bị rò rỉ âm tường.
  • Súc xả bình nóng lạnh.
  • Sửa chữa ống nước bị ngộp hơi, mất nước. Đường ống nước bị nghẹt cát, rong rêu gây mất nước, nước yếu…
  • Thông nghẹt đường ống nước, thông ống thoát nước thải, thông lavabo, thông chậu rửa chén, thông bồn cầu, thông cống.
  • Sửa chữa, thay thế các thiết bị ngành nước: gãy vòi, hỏng van, xi phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo, phao nước (phao điện & phao cơ)…
  • Thau rửa, vệ sinh bể nước ăn.

Xem thêm: Sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân

Kiểm tra sơ bộ lỗi hỏng hóc rồi báo cho thợ điện Kim Giang

Trong đa số các trường hợp gặp sự cố hỏng hóc về điện nước tại nhà. Thì thường là các trường hợp khá dễ xác định nguyên nhân bằng mắt thường. Thay vì gọi thợ đến xác nhận, bạn có thể tự phán đoán và nhận định về tình trạng hư hại. Từ đó thông báo cho các công ty hay thợ sửa chữa biết sơ bộ.

Thợ sửa điện nước tại Kim Giang có mặt nhanh chóng sau 5 phút

Những thông tin này sẽ giúp cho việc sửa chữa điện nước được diễn ra nhanh hơn. Bởi vì nguyên nhân gây ra sự cố đã được xác định ngay từ ban đầu. Thợ đã biết mình cần mang dụng cụ gì và thiết bị thay thế. Thậm chí khi đã xác định đúng bạn còn có thể khắc phục một số lỗi dễ dàng. Ví dụ như: đứt cầu giao điện, cháy bóng đèn, tắc đường ống dẫn nước, ..

Dịch vụ sửa điện nước Kim Giang hỗ trợ 24/24 cả ngày nghỉ, lễ tết

Huy Anh là một trong những công ty hàng đầu về sửa chữa. Khắc phục các sự cố điện nước uy tín, chất lượng hàng đầu tại Kim Giang, Thanh Xuân. Tại các quận nội thành Hà Nội, chúng tôi đều có đội ngũ nhân viên túc trực 24/7. Bên cạnh dịch vụ sửa chữa điện nước, công ty còn rất nhiều dịch vụ khác. Gồm: sửa chữa các thiết bị điện như điều hòa, tủ lạnh, thông tắc vệ sinh…

Có phải bạn muốn tìm: Báo giá sửa điện nước Nhân Chính

Tác giả bài viết: Mr Huy Anh
Mr Huy Anh - Người sáng lập công ty Sửa Điện Nước Huy Anh. Tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Bách Khoa, chuyên ngành Điện Tử Điện Lạnh. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện nước