20/01/2019 11:03:24

Khắc phục sự cố điện nước tại Hàng Buồm, Q. Hoàn Kiếm

Sự hư hỏng, trục trặc của hệ thống điện nước trong quá trình sinh hoạt, làm việc là bất cập lớn mà hầu như gia đình nào cũng phải đối mặt. Trong khi đó, các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà lại phân bổ khá thưa trên địa bàn thành phố Hà Nội khiến cho chúng ta mất rất nhiều thời gian và công sức mỗi lần thuê người về sửa chữa. Nhằm giải quyết vấn đề này, dịch vụ sửa chữa điện nước tại các khu vực nhỏ lẻ đã ra đời. Trong đó có dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hàng Buồm – quận Hoàn Kiếm của công ty Điện nước Huy Anh.

Sửa chữa điện nước tại Hàng Buồm

Sửa chữa điện nước tại Hàng Buồm

Những bất cập dịch vụ sửa điện nước Hàng Buồm trước đây

Trước đây, những người dân tại Hà Nội nói chung và tại khu phố Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm nói riêng phải đối mặt rất nhiều vấn đề bất cập trong quá trình sử dụng thợ đến nhà sửa chữa điện nước của gia đình mình. Bởi lẽ, không mấy khi sự cố điện, nước xảy ra, nhưng khi xảy ra không phải ai cũng có thể tự mình tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Trong khi đó, để tìm kiếm đơn vị sửa chữa tại nhà kịp thời, nhanh chóng là điều không hề đơn giản. Nhiều hộ gia đình phải mất rất nhiều thời gian để thuê người về sửa.

Quá trình hình thành và phát triển của Điện nước Hàng Buồm

Sự ra đời của dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hàng Buồm – của Điện nước Huy Anh là hết sức cần thiết. Nơi đây cung ứng các dịch vụ sửa chữa điện nước, máy bơm, bình nóng lạnh, thông tắc bồn cầu, thợ sửa ống nước, chống thấm dột chất lượng rất đảm bảo mà giá cả thì hết sức hợp lý.

Vậy sự ra đời của dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hoàn Kiếm, hầu hết các hộ gia đình trên địa bàn đều được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chẳng hạn, những hộ gia đình tại Hàng Buồm có thể nhanh chóng liên hệ với dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hàng Buồm, Hoàn Kiếm để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Sửa chữa điện nước tại Hàng Buồm sẽ có mặt ngay khi các bạn cần

+ Sửa chữa, thay thế mạch điện âm tường, mạch điện nổi, thay thế lại đường dây mới.
+ Sửa chữa sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện. Mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…gây mất điện.
+ Nhận lắp đặt, thay thế công tơ điện 1 pha gia đình.
+ Nhận lắp đặt công tơ điện tách điện từng phòng cho hộ gia đình
+ Thay thế thiết bị: bóng đèn, công tắc, ổ cắm, …
+ Lắp đặt điện nước mới cho gia đình cơ quan, xí nghiệp, trường học

Thợ sửa điện nước tại Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm tay nghề cao

Thợ sửa chữa là người tiếp xúc với khách hàng nhiều, đại diện cho công ty đi sửa chữa cho khách hàng. Bởi vậy tuyển chọn đầu vào rất kỹ càng, thợ phải tốt nghiệp các trường lớp về sửa chữa điện nước. Không những thế, hàng tháng, hàng quý công ty còn mở các lớp đào tạo nâng cao tay nghề cho thợ theo các ngạch chuyên biệt: sửa máy bơm nước, sửa chữa lắp đặt đường điện, thợ sửa nước. Dựa vào đó, khi tiếp nhận sự cố hỏng hóc của quý khách, Điện nước Huy Anh sẽ cử đúng thợ chuyên ngành đó đến tận nơi sửa chữa.

Không chỉ thợ giỏi tay nghề, khi đến với dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hoàn Kiếm bạn sẽ có được mức giá rẻ, hợp lý nhất trên thị trường. Công sửa chữa chỉ từ 50k – 200k/ lần sửa chữa

Sửa chữa điện nước khu vực Hàng Buồm, Hoàn Kiếm 24/24

Với phương châm Ai gọi em đấy, có em đây! – Không quản nắng nóng hay mưa gió, bụi bẩn tắc đường, thợ sửa điện nước Hoàn Kiếm sẽ đến trong vòng 15 – 30 phút. Là đơn vị sửa chữa điện nước 24/24, tiếp nhận sửa chữa cả ngày nghỉ, lễ tết, đêm khuya. Niềm vui của khách hàng là thù lao lớn nhất chúng tôi có được. Số máy quen thuộc mỗi khi hỏng hóc điện nước 0965.816.828. Hoặc call Zalo cho tiết kiệm: 0915.066.567

Cẩn sửa điện nước Hàng Đào, bà con cô bác kích vào link sau:
https://suadiennuoc.info/sua-chua-dien-nuoc-tai-hang-dao

Tác giả bài viết: Mr Huy Anh
Mr Huy Anh - Người sáng lập công ty Sửa Điện Nước Huy Anh. Tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Bách Khoa, chuyên ngành Điện Tử Điện Lạnh. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện nước