20/01/2019 11:13:38

Giới thiệu đơn vị sửa điện nước tại Hàng Đào sửa không lấy tiền

Bạn đang cần một dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hàng Đào? Nhưng lại không biết địa chỉ nào uy tín, tin cậy? Điện – nước là thành phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, xã hội ngày càng phát triển thì các máy móc sử dụng cho điện nước ngày càng được cải tiến hiện đại hơn. Không phải ai cũng có thể sửa chúng. Vậy nên, tìm được một địa chỉ sửa chữa điện nước tại Hàng Đào uy tín là rất quan trọng.

Ngay khi các đường ống nước, đường dây điện hay các thiết bị điện nước có vấn đề, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Hàng Đào (Zalo: 0915.066.567) với đội ngũ thợ sửa chữa là các chuyên viên, kỹ sư được đào tạo chuyên ngành lâu năm sẽ hỗ trợ sự cố điện nước tốt nhất cho bạn

Sửa chữa điện nước tại Hàng Đào

Sửa chữa điện nước tại Hàng Đào

Cần làm gì khi đồ điện nhà bạn bỗng dưng bốc cháy ?

Trung bình mỗi năm có hơn 400.000 các máy móc được sản xuất với công nghệ khác nhau. Thiết bị đồ dùng trong nhà như ti vi, tủ lạnh, điều hòa… cũng được thay mới bằng những công nghệ hiện đại nhất. Thử hỏi, nếu nhà bạn ở Hàng Đào, bỗng nhiên một ngày các đồ dùng ấy hỏng, bóng đèn nhà bạn cháy, dây điện quá tải, bạn sẽ làm gì? Nếu không có kinh nghiệm và kiến thức về thiết bị điện nước, chắc hẳn bạn chỉ có thể gọi thợ đến sửa chữa điện nước tại Hàng Đào – quận Hoàn Kiếm.

Thời gian gọi dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hàng Đào là bao lâu?

Với dịch vụ của Điện nước Huy Anh, tại các quận thành Hà Nội qua website: https://suadiennuoc.info/, chỉ cần gọi điện tới số hotline: 0965.816.828. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình 24/24h và hướng dẫn bạn cách xử lý cơ bản như ngắt nguồn điện hoặc nước… sau đó chậm nhất 10 phút thợ sửa chữa điện nước Hàng Đào uy tín, dày dặn kinh nghiệm với đồ nghề chuyên dụng sẽ có mặt tại nhà hoặc đến đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.

Huy Anh sửa chữa điện nước số 1 Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hàng Đào với đội ngũ kỹ sư và thợ sửa chữa kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất.

+ Thông tắc, sửa đường ống nước của lavabo – bồn cầu.
+ Sửa chữa ống nước bị bục gãy đường ống, ống nước bị rò rỉ âm tường,
+ Sửa chữa và lắp đặt ống PVC, HDPE- Sửa ống nước nóng máy năng lượng mặt trời, hàn ống nước nóng PPR
+ Sửa chữa ống nước bị ngộp hơi, mất nước, đường ống nước bị nghẹt cát, rong rêu gây mất nước, nước yếu.
+ Sửa chữa, thay thế các thiết bị ngành nước: gãy vòi, hỏng van, xi phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo
+ Sửa máy bơm khu vực Hoàn Kiếm các loại, sửa máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao dành cho gia đình, cơ quan….
+ Thông nghẹt đường ống nước, thông ống thoát nước thải, thông lavabo, thông chậu rửa chén, thông bồn cầu, thông cống nghẹt, thông nghẹt ống nước

Thợ sửa điện nước tại Hàng Đào nhiệt tình, trách nhiệm

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hàng Đào – Hoàn Kiếm với đội ngũ thợ giỏi và chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Đã trải qua nhiều công trình lớn phục vụ khách hàng bằng trách nhiệm – nhiệt tình – tận tâm – uy tín. Điện nước Huy Anh đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ nhất. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ 24h, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Được đông đảo khách hàng đánh giá tốt, tin tưởng, sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hoàn Kiếm của chúng tôi. Với lợi thế chi nhánh trung tâm tại Hàng Đào, thợ sửa Điện nước Huy Anh sẽ có mặt sau 15 phút khi nhận được cuộc gọi từ phía khách hàng theo số Zalo 0915.066.567

Đơn vị 11 năm sửa chữa điện nước tại Hàng Đào

Đi vào hoạt động sửa chữa điện nước từ 2007, đến nay 2018. Điện nước Huy Anh đã khắc phục sự cố điện nước cho hàng nghìn hộ gia đình khu vực Hàng Đào, Hoàn Kiếm. Là dịch vụ điện nước đầu tiên đến sửa tại nhà. Giúp cho bà con không phải vất vả nắng nóng mang đồ đi sửa. Đặc biệt lại phải chờ đợi đến lượt sửa chữa rất lâu. Đây, chỉ cần gọi tới Zalo số 0915.066.567 hoặc điện thoại 0965.816.828. Anh em thợ điện nước sẽ đến tận nhà sửa cho bà con cô bác luôn nhé !

Xin giới thiệu thêm với bà con Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hàng Gai

Tác giả bài viết: Mr Huy Anh
Mr Huy Anh - Người sáng lập công ty Sửa Điện Nước Huy Anh. Tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Bách Khoa, chuyên ngành Điện Tử Điện Lạnh. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện nước