Đơn vị Huy Anh chuyên sửa chữa điện nước tại Cửa Đông

Nhu cầu tiêu dùng điện nước là một trong những nhu cầu quen thuộc trong đời sống hàng ngày của mỗi gia đình chúng ta. Điện nước rất quan trọng trong mọi sinh hoạt của người dân đồng thời giúp cho các công ty cũng như các doanh nghiệp tăng các sản lượng công việc hàng ngày là hết sức cần thiết.

Sửa chữa điện nước tại Cửa Đông
Sửa chữa điện nước tại Cửa Đông

Tuy nhiên vấn đề sự cố điện nước là điều không thể tránh khỏi. Nếu không may hệ thống điện nước nhà bạn hay công ty, doanh nghiệp của bạn gặp sự cố. Và mong muốn tìm thợ sửa chữa điện nước tại Cửa Đông – quận Hoàn Kiếm hãy liên hệ ngay với Điện nước Huy Anh qua website: https://suadiennuoc.info/

Quy trình sửa chữa điện nước Huy Anh (cơ sở Cửa Đông)

Sau khi tiếp nhận được thông tin cũng như yêu cầu từ quý khách hàng qua điện thoại 0965.816.828 hay qua một khâu trung gian giới thiệu. Điện nước Huy Anh sẽ nhanh chóng có thợ đến tận điểm hẹn tiến hành phân tích, xử lý và phân loại các hạng mục cần sửa chữa theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Khi hai bên đã đi đến thống nhất, Điện nước Huy Anh (cơ sở Cửa Đông) sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc triển khai thi công và sửa chữa nhanh chóng trong ngày cho khách hàng.

Cam kết không phát sinh bất cứ khoản phí nào trong quá trình sửa chữa

Trong khi thi công và sửa chữa cho khách hàng không thể không phát sinh tăng hoặc giảm các hạng mục. Chúng tôi sẽ yêu cầu gia đình hoặc người thân xác nhận để công việc trở nên dễ dàng, để đến khi quyết toán hợp đồng được xuân sẻ và thỏa mãn cho cả đôi bên.
Sau khi hoàn tất công việc Điện nước Huy Anh sẽ cử kỹ thuật viên đến nhà của khách hàng để khảo sát lại phần việc đã thi công xem có đúng với những gì mà đôi bên đã thỏa thuận hay chưa? Trong quá trình thi công sửa chữa nếu còn thiếu sót điều gì thợ kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm và yêu cầu thợ đã thi công quay lại để xử lý triệt để cho quý khách.

Các thể loại sửa chữa điện nước tại Cửa Đông của công ty Điện nước Huy Anh

+ Tư vấn, hỗ trợ lắp đặt hệ thống điện dân dụng, điện công nghiệp, gia đình, công ty, trường học,…
+ Khắc phục sự cố chập, cháy nổ về điện,…
+ Sửa chữa sự cố mất điện cục bộ hoặc một phần.
+ Xử lý sự cố rò rỉ điện ở máy giặt, bếp từ,…
+ Lắp đặt quạt treo tường, quạt trần, máy chiếu,..
+ Lắp đặt hệ thống ống nước nổi – chìm.
+ Tư vấn lắp đặt máy tăng áp, máy giặt, bình nóng lạnh,…
+ Thay thế đường điện cho các hộ gia đình, văn phòng, chung cư cao tầng,…
+ Chống thấm dột, khử mùi nhà vệ sinh.
+ Thông đường ống nước,…

Thợ Sửa chữa điện nước tại Cửa Đông
Thợ Sửa chữa điện nước tại Cửa Đông

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà Cửa Đông - Điện nước Huy Anh

Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ thợ sửa chữa điện nước có tay nghề cao, giỏi chuyên môn nhất Hoàn Kiếm. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thợ sửa chữa điện lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho các công ty nước ngoài và nhiều tổng công ty xây dựng lớn ở Việt Nam. Điện nước Huy Anh áp dụng các kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất hiện nay nhằm đem lại hiệu quả an toàn cao cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều chi phí, tiền bạc cho bạn.

Quan trọng hơn cả là sự nhiệt tình với công việc, đội ngũ thợ sửa chữa điện nước của Điện nước Huy Anh (0965.816.828) phục vụ khách hàng 24/24, không ngại xa, tất cả các ngày trong tuần cả ngày lễ.

Lý do nên sử dụng dịch vụ của công ty Điện nước Huy Anh

+ Công ty Điện nước Huy Anh là địa chỉ sửa chữa điện nước tại Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng, là sự lựa chọn của rất nhiều người.
+ Chúng tôi làm việc với phương châm mang lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng.
+ Tác phong làm việc nhanh chóng, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ cao và nhiệt tình.
+ Tư vấn, kiểm tra miễn phí 100%, bảo hành đầy đủ, kiểm tra hệ thống theo định kỳ, giá cả hợp lý đưa ra mức giá cạnh tranh,…
+ Luôn đi đầu trên thị trường sửa chữa điện nước quận Hoàn Kiếm về các gói dịch vụ, ưu đãi khuyến mại cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa điện nước Hoàn Kiếm

Liên hệ Điện nước Huy Anh (cơ sở Cửa Đông)

Chúng tôi nhận sửa chữa điện nước tại nhà ở Cửa Đông với giá rẻ bất ngờ. Ngoài ra khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi khủng khiếp khác. Dịch vụ hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần. Cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước, sửa máy bơm, sửa thiết bị nhà tắm nhà bếp gia dụng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại : 0965.816.828 để được hỗ trợ trực tiếp và khắc phục sự cố nhanh nhất.

Nếu quý khách lại cần sửa chữa điện nước tại Cửa Nam thì gọi ngay 0963.668.959

Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828