01/10/2018 03:32:05

Đến với ĐIỆN LẠNH HUY ANH, nhận ngay gói dịch vụ Sửa bình nóng lạnh tại Cửa Đông. Tại đây chúng tôi phục vụ sửa chữa, thay mới, lắp đặt bình nóng lạnh nhanh gọn, hạn chế tái phát. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp và dàn thiết bị hiện đại, cam kết đem tới dịch vụ có chất lượng số 1 ĐIỆN LẠNH HUY ANH. Gọi ngay 0965816828 để được hỗ trợ trực tiếp.

ĐIỆN LẠNH HUY ANH xin giới thiệu các gói dịch vụ Sửa bình nóng lạnh tại Cửa Đông như sau:

 • Lắp mới các bình nóng lạnh theo các dòng mẫu, nhãn hiệu máy khác nhau
 • Sửa chữa bình nóng lạnh hỏng rơ le nhiệt, có mùi khét, kêu to khi hoạt động
 • Chữa bình nóng lạnh chập cháy, hỏng sợi đốt, rò điện ra vỏ bình
 • Sửa bình nước nóng không lên đèn, đèn sáng nhưng không đun nóng
 • Sửa chữa bình nước nóng không nóng, nóng kém, chậm nóng
 • Các linh kiện bình nước nóng bị hư hỏng, yếu chậm, dùng lâu ngày…
 • Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ bình nóng lạnh và các thiết bị, đồ dùng điện lạnh trong nhà…
 • Sửa chữa bình nóng lạnh vì tiêu thụ điện năng với lượng điện lớn bất thường

Vì sao nên lựa chọn đội thợ của chúng tôi?

ĐIỆN LẠNH HUY ANH tự hào sở hữu đội thợ có tay nghề cao. Chuyên môn là vấn đề không hề phải bàn cãi, được đào tạo đạt chuẩn. Có kỹ năng nghiệp vụ tốt, có qua trường lớp. Ngoài ra, thái độ làm việc cũng vô cùng tích cực, thân thiện, đạo đức tốt. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc từ khách hàng.

Trong đó có các anh thợ nổi bật như:

 • Anh Kiên (37 tuổi, Thanh Xuân) – 8 năm kinh nghiệm sửa chữa rò rỉ nước, điện, nhảy aptomat của bình nóng lạnh
 • Anh Phát (45 tuổi, Hai Bà Trưng) – 12 năm kinh nghiệm sửa bình nóng lạnh nóng chậm, nóng yếu, hoạt động chập chờn
 • Anh Lê (32 tuổi, Ba Đình) – 5 năm kinh nghiệm lắp đặt, thay mới bình nóng lạnh

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Sửa bình nóng lạnh tại Cửa Đông

Khi bình nóng lạnh nhà bạn có dấu hiệu hỏng hóc, hãy gọi ngay 0965816828 để đặt dịch vụ Sửa bình nóng lạnh tại Cửa Đông của ĐIỆN LẠNH HUY ANH. Theo lịch hẹn, đội thợ sẽ tới để kiểm tra tính ổn định của thiết bị. Ngoài ra, họ còn vệ sinh, bảo dưỡng và kiểm tra kỹ hệ thống các linh kiện. Đấu thêm dây chống giật nếu cần thiết. Lắp đặt lại nguyên trạng máy nóng lạnh như ban đầu. Khách hàng trải nghiệm để xác nhận kết quả. Cuối cùng tiến hành thanh toán. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Sửa bình nóng lạnh nhanh chóng, có mặt sau 10 phút tại Quan Độ

Việc sử dụng bình nóng lạnh bị gián đoạn sẽ gây nhiều bất tiện cho sinh hoạt của bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Khi bình gặp bất kỳ sự cố nào trong hoạt động đều nên được kiểm tra, khắc phục kịp thời. Do đó, Điện lạnh Đô Thị sẽ có mặt khẩn cấp (sau 5 – 10 phút) để sửa chữa khắc phục sự cố bình nóng lạnh cho bà con.

Vệ sinh và sửa bình nóng lạnh Electrolux, Kangaroo tại Quan Độ

Sửa bình nóng lạnh tại Quan Độ nhận sửa các lỗi ở bình nóng lạnh ở các thương hiệu khác nhau như: Picenza, Olympic, Panasonic. Electrolux, Kangaroo, Atlantic, Ariston, Rossi, Ferroli, Prime… Nên bất cứ trong trường hợp các lỗi nào chúng tôi luôn sửa chữa triệt để nhất.

Bảng giá dịch vụ Sửa bình nóng lạnh tại Cửa Đông

Bạn muốn sửa chữa bình nóng lạnh nhưng vẫn phân vân giữa các cơ sở điện lạnh trên địa bàn. Đừng lo lắng mà hãy gọi ngay 0965816828! Chúng tôi đảm bảo lấy đúng, lấy đủ chi phí Sửa bình nóng lạnh tại Cửa Đông. Cam kết công khai bảng giá, không lấy sai, lấy thêm, lấy láo tiền của khách hàng. Đảm bảo chất lượng vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi.

Mọi thông tin chi tiết xin gọi tới số 0965816828 để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp. Hoặc đến cơ sở ĐIỆN LẠNH HUY ANH tại 123/24/10, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, các nhân viên sẽ trực tiếp hỗ trợ, hướng dẫn bà con. Dịch vụ Sửa bình nóng lạnh tại Cửa Đông cam kết đem lại chất lượng hiệu quả, uy tín cao. Xin cảm ơn bà con đã sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi còn nhận: Sửa bình nóng lạnh tại Cửa Nam

Dịch vụ của Huy Anh: Sửa bình nóng lạnh tại Hoàn Kiếm

Tác giả bài viết: Mr Huy Anh
Mr Huy Anh - Người sáng lập công ty Sửa Điện Nước Huy Anh. Tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Bách Khoa, chuyên ngành Điện Tử Điện Lạnh. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện nước