24/01/2021 04:53:19

Điện nước Huy Anh luôn là địa chỉ sửa điện nước uy tín tại Trung Hòa. Không chỉ bởi giá thành sửa chữa rẻ, mà còn là sự nhiệt tình, sửa cẩn thận của a e thợ

Sửa điện nước Trung Hòa: tiết kiệm chi phí với Điện nước Huy Anh

Dịch vụ sửa chữa điện nước đang ngày càng được các hộ gia đình quan tâm, nhất là trên địa bàn quận Cầu Giấy. Một quận mới của Hà Nội đang phát triển chóng mặt với các tòa chung cư các ngôi biệt thự cũng như các khu liền kề được xây dựng với quy mô rộng. Vì thế, mà tầm quan trọng của những người thợ điện nước là rất cần thiết. Nói về dịch vụ sửa chữa điện nước tại Trung Hòa trên địa bàn là một trong những cơ sở quan trọng không thể thiếu hiện nay. Hãy cùng đọc qua bài viết dưới đây để biết được tầm quan trọng của dịch vụ này.

Vai trò của dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Trung Hòa – quận Cầu Giấy

Sửa điện nước tại phường Trung Hòa là một dịch vụ được các hộ gia đình đón nhận sử dụng trong những lúc hệ thống điện hay hệ thống nước gặp sự cố mà gia đình không thể tự khắc phục được. Hơn thế nữa, có rất nhiều trường hợp tự sửa chữa do không có chuyên môn khiến hệ thống nước hay hệ thống điện hỏng hóc thêm ở những điểm khác khó sửa chữa hơn.

Việc sử dụng dịch vụ phần nào giúp được khách hàng tiết kiệm về chi phí, thời gian và công sức vô cùng hiệu quả. Với trình độ chuyên môn của dịch vụ chuyên nghiệp, những người thợ sửa chữa điện nước tại Trung Hòa sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra lỗi hỏng của hệ thống và đưa ra cách sửa chữa chính xác nhất mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh.

Thợ Sửa chữa điện nước tại Trung Hòa

Thợ Sửa chữa điện nước tại Trung Hòa

Sửa chữa điện nước tại Trung Hòa sẽ có mặt ngay khi các bạn cần

  • Sửa chữa ,thay thế mạch điện âm tường,mạch điện nổi,thay thế lại đường dây mới.
  • Sửa chữa sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện. Mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…gây mất điện.
  • Nhận lắp đặt,thay thế công tơ điện 1 pha gia đình.
  • Nhận lắp đặt công tơ điện tách điện từng phòng cho hộ gia đình
  • Thay thế thiết bị: bóng đèn, công tắc, ổ cắm, …
  • Lắp đặt điện nước mới cho gia đình cơ quan,xí nghiệp

Thợ sửa chữa điện nước tại Trung Hòa: chuyên môn giỏi, tay nghề cao

Để có một chất lượng dịch vụ sửa chữa điện nước thật tốt thì đội ngũ thợ phải giỏi. Thợ sửa chữa là những thợ được Điện nước Huy Anh tuyển chọn sàng lọc kỹ càng. Không chỉ là có chuyên môn cao mà ý thức nghề nghiệp, đạo đức cũng cần phải có.

Trong lúc sửa chữa, thợ sửa chữa luôn đưa ra những hướng giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất. Thợ điện nước chúng tôi có thể sửa được cả những lỗi khoai nhất. Những lỗi mà các đơn vị khác bó tay. Điện nước Huy Anh có đội ngũ kỹ sư điện giỏi: sửa được cả những vi mạch điện phức tạp. Hạn chế phải thay thế linh kiện (giúp tiết kiệm chi phí cho bà con).

Chế độ bảo hành điện nước tại Trung Hòa: niềm an tâm của mọi người

Tất cả những gì chúng tôi mong muốn là đem lại cho quý khách sự an tâm. Chế độ bảo hành điện nước của Điện nước Huy Anh cũng rất tuyệt vời. Này nhé, bạn sẽ được kiểm tra các thiết bị điện nước định kỳ mà không cần phải chờ đến khi hỏng hóc.

Được sửa chữa miễn phí nếu gặp lại lỗi, được hoàn tiền sửa chữa trong thời gian bảo hành. Bất kỳ sửa chữa gì đều được phiếu bảo hành (tối thiểu là 3 tháng). Khi thay lắp các thiết bị mới, bảo hành dài hạn tùy vào nhà sản xuất. Thường thay thế linh kiện được bảo hành từ 6 tháng đến 2 3 năm. Nhấc máy và liên hệ tới hotline 0965.816.828 hoặc số Zalo 0915.066.567 (từ 5:30 sáng đến 11:30 đêm). Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ, chúng tôi sẽ cử thợ điện nước đến ngay và kiểm tra. Đánh giá tình hình, báo giá và tiến hành sửa chữa điện nước cho bà con

Đội ngũ sửa chữa điện nước tại Yên Hòa: anh Quang 1983, anh Trường 1985, anh Hoàng 1978

Tác giả bài viết: Mr Huy Anh
Mr Huy Anh - Người sáng lập công ty Sửa Điện Nước Huy Anh. Tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Bách Khoa, chuyên ngành Điện Tử Điện Lạnh. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện nước