20/01/2019 05:11:49

Cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tràng Tiền 24/24

Đơn vị chúng tôi nhận sửa chữa điện nước tại nhà Tràng Tiền cho quý khách. Thợ sửa chữa điện nước của chúng tôi có thể sửa chữa thay thế lắp đặt được tất cả mọi thứ liên quan tới điện nước. Sửa chữa, lắp đặt đường ống nước bị vỡ, hỏng, lâu ngày, thay thế các đường dây điện bị cắn đứt hoặc lâu ngày, diện tích dây nhỏ. Sửa aptomat có vấn đề, dòng điện không ổn định, Mất nước, rò rỉ nước, nước chảy chậm.

Sửa chữa điện nước tại Tràng Tiền

Sửa chữa điện nước tại Tràng Tiền

Quy trình sửa chữa điện nước tại nhà phường Tràng Tiền

Điện nước Huy Anh làm việc rất chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp nhận sự cố đến hoàn tất quá trình sửa chữa và bảo hành cho bà con. Cũng bởi thế mà Huy Anh luôn là đơn vị sửa chữa điện nước tại Hoàn Kiếm được yêu thích nhất

Tiếp nhận sự cố tại Tràng Tiền qua số điện thoại

Sau khi có cuộc gọi đến điện thoại 0965.816.828 hay qua một khâu trung gian giới thiệu. Điện nước Huy Anh sẽ nhanh chóng có thợ đến tận điểm hẹn tiến hành phân tích, xử lý và phân loại các hạng mục cần sửa chữa theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Kiểm tra sự cố và báo giá dịch vụ sửa chữa

Khi hai bên đã đi đến thống nhất, Điện nước Huy Anh (cơ sở Tràng Tiền) sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc triển khai thi công và sửa chữa nhanh chóng trong ngày cho khách hàng.

Thi công sửa chữa điện nước gia đình

Trong khi thi công và sửa chữa cho khách hàng không thể không phát sinh tăng hoặc giảm các hạng mục. Chúng tôi sẽ yêu cầu gia đình hoặc người thân xác nhận để công việc trở nên dễ dàng, để đến khi quyết toán hợp đồng được xuân sẻ và thỏa mãn cho cả đôi bên.

Kiểm tra, viết giấy bảo hành điện nước tại Tràng Tiền

Sau khi hoàn tất công việc Điện nước Huy Anh sẽ cử kỹ thuật viên đến nhà của khách hàng. Để khảo sát lại phần việc đã thi công xem có đúng với những gì mà đôi bên đã thỏa thuận hay chưa? Trong quá trình thi công sửa chữa nếu còn thiếu sót điều gì thợ kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm. Và yêu cầu thợ đã thi công quay lại để xử lý triệt để cho quý khách.

Chuyên sửa chữa điện nước Tràng Tiền với các lỗi thường gặp như

» Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tụ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át không rõ nguyên nhân, rò điện…
» Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường điện, nước cấp và thoát nước.
» Cung cấp, thay mới tất cả thiết bị về điện nước
» Sửa máy bơm, bình nóng lạnh, hút bể phốt
» Tư vấn, thi công, lắp đặt, sửa chữa, thay thế, làm mới hệ thống điện nước
» Xử lý các sự cố về nước: Hở đường nước, mất nước, hỏng hóc cần gạt nước. Hỏng van cấp nước, xi phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….
» Lắp đặt điện nước cho chung cư, nhà nghỉ khách sạn,… (miễn phí tư vấn).
» Lắp đặt hệ thống điện nước gia đinh, điện nước văn phòng, điện nước công nghiệp
» Cung cấp thiết bị và linh phụ kiện điện, dây điện, bóng đèn, công tắc, ổ cắm, attomat, tủ điện, lioa và một số đồ dùng chuyên dụng của các hãng nổi tiếng như: philips, lioa, sino,…

Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng, mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Liên hệ Điện nước Huy Anh (cơ sở Tràng Tiền) gọi là có thợ đến ngay

Khi có nhu cầu về sửa điện nước, thi công lắp đặt hệ thống điện nước. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Điện nước Huy Anh (Zalo: 0915.066.567 + Gọi: 0965.816.828). Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Nhận sửa điện nước tại nhà ở Tràng Tiền, Hoàn Kiếm – Zalo: 0915.066.567

Bạn có biết Huy Anh là đơn vị sửa chữa lâu năm nhất Tràng Tiền, Hoàn Kiếm

Đi vào hoạt động sửa chữa điện nước từ 2007, đến nay 2018. Điện nước Huy Anh đã khắc phục sự cố điện nước cho hàng nghìn hộ gia đình khu vực Tràng Tiền, Hoàn Kiếm. Là dịch vụ điện nước đầu tiên đến sửa tại nhà. Giúp cho bà con không phải vất vả nắng nóng mang đồ đi sửa. Đặc biệt lại phải chờ đợi đến lượt sửa chữa rất lâu. Đây, chỉ cần gọi tới Zalo số 0915.066.567 hoặc điện thoại 0965.816.828. Anh em thợ điện nước sẽ đến tận nhà sửa cho bà con cô bác luôn nhé !

Xem thêm: Sửa chữa điện nước tại Chương Dương Độ

Tác giả bài viết: Mr Huy Anh
Mr Huy Anh - Người sáng lập công ty Sửa Điện Nước Huy Anh. Tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Bách Khoa, chuyên ngành Điện Tử Điện Lạnh. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện nước