20/01/2019 02:42:35

Coi thường sự chập chờn dẫn đến hỏng hóc toàn bộ hệ thống điện

Rất nhiều người chủ quan cho rằng không cần tới dịch vụ sửa chữa điện nước. Tự mình sửa chữa hệ thống điện nước cho gia đình mình. Tuy nhiên, nếu không có chuyên môn bà con chỉ nên sửa những sự cố hỏng hóc nhỏ và đơn giản. Còn với những sự cố phức tạp thì theo kinh nghiệm của riêng tôi bà con không nên sửa chữa, nếu sửa sai bà con có thể gây hỏng hóc nghiêm trọng thêm các bộ phận liên quan khác cũng như có thể trực tiếp ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Sửa chữa điện nước tại Phúc Tân

Sửa chữa điện nước tại Phúc Tân

Sửa chữa điện nước tại Phúc Tân sẽ có mặt ngay 15 phút

  • Sửa chữa ,thay thế mạch điện âm tường,mạch điện nổi,thay thế lại đường dây mới.
  • Sửa chữa sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…gây mất điện.
  • Nhận lắp đặt,thay thế công tơ điện 1 pha gia đình.
  • Nhận lắp đặt công tơ điện tách điện từng phòng cho hộ gia đình
  • Thay thế thiết bị: bóng đèn, công tắc, ổ cắm, …
  • Lắp đặt điện nước mới cho gia đình cơ quan,xí nghiệp

Điện nước Huy Anh quận Hoàn Kiếm luôn có đội ngũ anh em thợ sửa chữa túc trực 24/24 để hỗ trợ ngay khi khách hàng gọi tới. Là công ty duy nhất sửa chữa điện nước 24/24 tại Hoàn Kiếm, sửa chữa cả những ngày lễ, nghỉ tết, thứ 7, chủ nhật hoặc đêm muộn.

Hỗ trợ sự cố điện nước khu vực Phúc Tân quận Hoàn Kiếm

Tại khu vực quận Hoàn Kiếm, bà con gọi ngay tới số máy thợ điện nước tại Phúc Tân – 0965.816.828. Trước hết, thợ điện sẽ kiểm tra sự cố chập cháy điện, mất điện gia đình bà con, đứt dây điện âm tường, … hay những lỗi hỏng hóc khác.

Thợ sửa điện nước tại Phúc Tân: có tâm và có tầm

Thợ điện nước có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên thao tác sẽ an toàn. bà con không nên tự mò, sẽ rất nguy hiểm khi sửa không đúng gây chập cháy thiết bị. Chúng tôi Điện nước Huy Anh là đơn vị sửa chữa điện nước tại Hà Nội uy tín. Luôn báo cáo đúng tình trạng hỏng hóc và đưa ra phương án tối ưu và tiết kiệm cho khách hàng. Sửa chữa đúng bệnh, báo đúng giá, bảo hành lâu dài, phương trâm làm việc của chúng tôi : uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý.

Gọi ngay cho thợ điện nước Phú Tân khi gặp sự cố điện nước

Cùng hợp tác lâu dài với Điện nước Huy Anh để bà con có cuộc sống hiện đại, thoải mái và an toàn. Gia đình bà con có cái vòi nước bị rỉ nước? Hay 1 ổ cắm điện bị vỡ? bà con mới thuê 1 căn phòng và bà con muốn cải tạo lại? bà con mới mua 1 thiết bị điện nước mới và phân vân không biết lắp đặt thế nào cho hợp lý? bà con muốn sửa điện nước tại gia đình bà con?.. Hay bất cứ vấn đề nào khác liên quan đến thiết bị điện nước trong gia đình của bà con. Hãy liên hệ với cơ sở điện nước phường Phúc Tân, dù là những công việc nhỏ nhất chúng tôi cũng rất hân hạnh được phục vụ bà con.

Tham khảo thêm: Sửa chữa điện nước tại Trần Hưng Đạo

Tác giả bài viết: Mr Huy Anh
Mr Huy Anh - Người sáng lập công ty Sửa Điện Nước Huy Anh. Tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Bách Khoa, chuyên ngành Điện Tử Điện Lạnh. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện nước