17/02/2021 03:35:14

Bà con khi hỏng hóc thiết bị dân dụng cần gọi sửa chữa điện nước tại Lĩnh Nam. Có thể liên hệ anh em thợ tay nghề cao của Huy Anh theo số 0965 816 828

Vai trò của dịch vụ sửa chữa điện nước tại Lĩnh Nam

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Hoàng Mai ngày càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng, cuộc sống ngày một phát triển vì thế điện nước cũng được sử dụng nhiều hơn. Trong quá trình sử dụng điện nước vấn đề hỏng hóc là không thể tránh được.

Nhận thấy đây là hướng đi mới, Điện nước Huy Anh đã đầu tư cả về nhân lực cùng cơ sở vật chất tại Lĩnh Nam để sẵn sàng phục vụ khách hàng tại đây khi có nhu cầu sửa chữa điện nước nhanh cho gia đình và các cơ quan trong khu vực.

Thợ Sửa chữa điện nước tại Lĩnh Nam

Thợ Sửa chữa điện nước tại Lĩnh Nam

Thi công điện nước công trình tại Lĩnh Nam bao gồm:

 • Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước tại quận Hoàng Mai.
 • Thi công hệ thống điện nước công trình lớn nhỏ: bệnh viện, trường học, cơ quan xí nghiệp, kho bãi. Lắp đặt sửa chữa hệ thống điện nước cho cửa hàng kinh doanh, văn phòng.
 • Nhận hoàn thiện các công trình dở dang, sửa điện nước chung cư tại Lĩnh Nam.
 • Cung cấp các thiết bị về điện nước như: dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn, ống nước, téc nước cam kết hàng chính hãng, giá thành hợp lý, có bảo hành 100% các sản phẩm.

Các biện pháp tự bảo vệ khi chưa kịp gọi thợ sửa điện Lĩnh Nam

Sự cố điện bị chập khá nguy hiểm, đặc biệt với trường hợp chập điện gây cháy nổ, khó xác định nguyên nhân. Biện pháp gia đình cần thực hiện đầu tiên để đảm bảo an toàn khi chưa kịp gọi thợ sửa điện :

 • Dập cầu dao, ngắt nguồn điện chờ thợ điện nước đến.
 • Ngắt nguồn và tất cả các thiết bị điện tránh chập cháy nổ, do nguồn điện cao thế
 • Gọi ngay cho đơn vị thợ sửa chữa điện chuyên nghiệp tại Lĩnh Nam để khắc phục ngay, không cố khắc phục sự cố tại nhà khi thiếu hiểu biết về kỹ thuật điện và không có thiết bị chuyên dụng
 • Không dùng nước để chữa cháy khi chưa ngắt nguồn điện.

Thợ sửa chữa điện nước tại Lĩnh Nam bao gồm những dịch vụ nào?

Thợ sửa chữa điện nước của Điện nước Huy Anh cung cấp các dịch vụ liên quan đến điện nước tận nhà cho hộ gia đình, chung cư, nhà hàng, bệnh viện, trường học, khu vực,… Cụ thể như:

 • Sửa chữa điện nước tại Lĩnh Nam của Điện nước Huy Anh
 • Thiết kế, lắp đặt hệ thống điện, cấp thoát nước.
 • Xử lý sự cố về điện: Chập, cháy nổ, cầu dao, ổ cắm, aptomat, tụ điện, tăng tiền điện bất thường mà không rõ nguyên nhân,…
 • Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, vòi sen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước,…
 • Nhận thay thế công trình điện dân dụng, điện nước nội thất, đường ống nước.

Sửa chữa điện nước tại quận Hoàng Mai cung cấp các thiết bị và sửa chữa điện nước: Dây cáp, máy biến áp, dây điện, công tắc, đèn, máy bơm nước,máy nóng lạnh, máy giặt, tủ lạnh,….

Dịch vụ sửa điện nước tại Lĩnh Nam uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Điện nước Huy Anh có đội thợ nhanh chóng có mặt ngay khi gọi điện thoại chu đáo 24/7.

Trung tâm điện nước Điện nước Huy Anh luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu để nhận được những ưu đãi tốt nhất.Khi gặp sự cố về điện nước, chỉ cần nhấc máy gọi tới: 0965.816.828 là thợ sẽ đến tận nhà sửa.

Nhằm đảm bảo sự nhanh chóng: khi gọi tới quý khách vui lòng cung cấp sự cố muốn sửa chữa và khu vực đang sinh sống. Đội ngũ thợ giỏi công ty được phân bổ khắp các quận huyện Hà Nội. Sẽ đến nhanh chỉ 15 phút trong cùng quận của bà con. Tại khu vực Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai ngoài gọi qua điện thoại, bà con có thể gọi thêm tới Zalo 0915.066.567

Các bạn muốn xem thêm: Dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Mai Động?

Tác giả bài viết: Mr Huy Anh
Mr Huy Anh - Người sáng lập công ty Sửa Điện Nước Huy Anh. Tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Bách Khoa, chuyên ngành Điện Tử Điện Lạnh. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện nước