Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hạ Đình – quận Thanh Xuân là một trong những dịch vụ quan trọng và hết sức cần thiết đối với các công sở cũng như các hộ gia đình.

Hỗ trợ sửa chữa điện nước tại Hạ Đình 24/24

Cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà với đội ngũ thợ điện nước trình độ cao, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Sau khi tiếp nhận được thông tin cũng như yêu cầu từ quý khách hàng qua điện thoại 0965.816.828 hay qua một khâu trung gian giới thiệu. Điện nước Huy Anh sẽ nhanh chóng có thợ đến tận điểm hẹn tiến hành phân tích, xử lý và phân loại các hạng mục cần sửa chữa theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Hạ Đình là một phường thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Phường Hạ Đình có 58,6 ha diện tích tự nhiên và 4.245 người. Địa giới hành chính phường Hạ Đình: Đông giáp phường Khương Đình; Tây giáp phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân Nam; Nam giáp xã Tân Triều (huyện Thanh Trì); và phường Kim Giang; Bắc giáp phường Thượng Đình.

Sửa chữa điện nước tại Hạ Đình
Sửa chữa điện nước tại Hạ Đình

Quy trình sửa chữa điện nước Huy Anh (cơ sở Hạ Đình)

Khi hai bên đã đi đến thống nhất, Điện nước Huy Anh sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc triển khai thi công và sửa chữa nhanh chóng trong ngày cho khách hàng.
Trong khi thi công và Sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân cho khách hàng cam kết không phát sinh chi phí. Chúng tôi sẽ yêu cầu gia đình hoặc người thân xác nhận để công việc trở nên dễ dàng, để đến khi quyết toán hợp đồng được xuân sẻ và thỏa mãn cho cả đôi bên.

Sau khi hoàn tất công việc Điện nước Huy Anh sẽ cử kỹ thuật viên đến nhà của khách hàng. Để khảo sát lại phần việc đã thi công xem có đúng với những gì mà đôi bên đã thỏa thuận hay chưa? Trong quá trình thi công sửa chữa nếu còn thiếu sót điều gì thợ kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm và yêu cầu thợ đã thi công quay lại để xử lý triệt để cho quý khách.

Chuyên sửa chữa điện nước Hạ Đình với các lỗi thường gặp như

» Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tụ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át không rõ nguyên nhân, rò điện...
» Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường điện, nước cấp và thoát nước.
» Cung cấp, thay mới tất cả thiết bị về điện nước
» Sửa máy bơm, bình nóng lạnh, hút bể phốt
» Lắp đặt hệ thống điện nước gia đình, điện nước văn phòng, điện nước công nghiệp
» Cung cấp thiết bị và linh phụ kiện điện, dây điện, bóng đèn, công tắc, ổ cắm, attomat, tủ điện, lioa và một số đồ dùng chuyên dụng của các hãng nổi tiếng như: philips, lioa, sino,...
» Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Đơn vị sửa chữa lâu năm nhất Hạ Đình

Đơn vị chúng tôi nhận sửa chữa điện nước tại nhà Hạ Đình cho quý khách. Thợ điện nước chúng tôi có thể sửa chữa các lỗi hỏng hóc khó. Sửa chữa, lắp đặt đường ống nước bị vỡ, hỏng, lâu ngày. Thay thế các đường dây điện bị cắn đứt hoặc lâu ngày, diện tích dây nhỏ. Sửa Aptomat có vấn đề, dòng điện không ổn định. Sửa sự cố mất nước, rò rỉ nước, nước chảy chậm.

Liên hệ gọi thợ sửa điện nước tại khu vực Hạ Đình

Đi vào hoạt động sửa chữa điện nước từ 2007, đến nay 2018. Điện nước Huy Anh đã khắc phục sự cố điện nước cho hàng nghìn hộ gia đình khu vực phường Hạ Đình, Thanh Xuân. Là dịch vụ điện nước đầu tiên đến sửa tại nhà. Giúp cho bà con không phải vất vả nắng nóng mang đồ đi sửa. Đặc biệt lại phải chờ đợi đến lượt sửa chữa rất lâu. Đây, chỉ cần gọi tới Zalo số 0915.066.567 hoặc điện thoại 0965.816.828. Anh em thợ điện nước sẽ đến tận nhà sửa cho bà con cô bác luôn nhé !

Xem thêm: Thợ sửa chữa điện nước Khương Đình

Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828