Tìm hiểu chung về ống nhựa DEKKO

DEKKO là thương hiệu quen thuộc trong thị trường Việt Nam bởi cho ra đời những vật liệu, sản phẩm tốt, siêu việt phục vụ cho việc lắp đặt và xử lý hệ thống lắp đặt nước.

Ống nhựa DEKKO có 3 dòng sản phẩm chính là ống PVC, ống HDPE và ống PPR.

Đối với ống nhựa PVC, có hai loại là PVC cứng (còn gọi là uPVC) và PVC mềm. Ống PVC được ứng dụng nhiều trong thực tế, được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng như trạm cấp nước, hệ thống phân phối nước của hộ gia đình, ống dẫn nước ở nhà máy thủy điện.

Với ống nhựa HDPE (High Density Poli-Etilen), được sản xuất từ hạt nhựa trong quá trình trùng phân Etilen áp suất thấp. Nó có khả năng chịu được các dung dịch kiềm, muối, axit, không bị vỡ khi để ngoài trời thời gian dài. Tính đàn hồi tốt, không bắt lửa ở nhiệt độ dưới 330 độ C.

Tìm hiểu chung về ống nhựa DEKKO
Tìm hiểu chung về ống nhựa DEKKO

Ống PPR (Polypropylene Random Copolymers), hay còn gọi là ống hàn nhiệt hay ống chịu nhiệt PPR. Ống này có thể chịu được nhiệt độ, áp suất cao, kháng được những tác nhân hóa lý. Ống PPR được coi như có hầu hết các chức năng và đặc tính của hai loại ống HDPE và PVC. Không những thế nó còn mang tính an toàn cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Ưu điểm nổi bật của ống nhựa DEKKO

Ống nhựa DEKKO có chất lượng cao được kiểm chứng bởi các cơ quan kiểm định, có khả năng chống rò rỉ, chống thẩm thấu khi sử dụng nên có thể sử dụng để lắp đặt cho mọi công trình khác nhau.

Bên trong lòng ống DEKKO trơn, nhẵn giúp dòng chảy dễ dàng lưu thông mà không gây tắc nghẽn, ma sát như các dòng ống khác.

Ưu điểm nổi bật của ống nhựa DEKKO
Ưu điểm nổi bật của ống nhựa DEKKO

Cấu tạo bên ngoài ống có thành phần carbon màu đen, giúp hạn chế sự bay hơi của nước nên có khả năng chống tia cực tím cao, chịu được nhiệt độ tới 95 độC và có thể chống chịu dưới mọi điều kiện thời tiết.

Các dòng ống DEKKO có khả năng chịu được độ bền cao, khó phá vỡ, chịu được áp lực lên tới 25 Atm, khó hỏng hóc nên được sử dụng lắp đặt linh hoạt ở các vị trí, các địa hình ở mọi công trình, nhất là các công trình lớn, trọng điểm.

Trên đây là bài viết tìm hiểu chung về ống nhựa DEKKO, mong rằng chúng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bà con. Nếu hệ thống ống nước gia đình gặp dấu hiệu bất thường, xin hãy gọi ngay cho Điện nước Huy Anh. Tại đây chúng tôi có các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa điện nước tại nhà trên toàn khu vực Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại, Điện nước Huy Anh tự tin đem đến cho bà con dịch vụ tốt nhất.

Scroll to Top
0915.066.567
0965.816.828